Hồng Nhung: Nỗi buồn giấu đi và đón nhận tình yêu mới

Sau những tổn thương vì chuyện ly hôn với người chồng ngoại quốc, Hồng Nhung đã đứng lên bước tiếp vì hai con cần sự mạnh mẽ của cô.

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi

Hồng Nhung lần đầu trải lòng về những tháng ngày làm mẹ đơn thân

Nhiều người hỏi, chân dung của Hồng Nhung hiện tại như thế nào. Cười rất tươi, "chị Bống" bảo đâu đó vẫn còn chút áp lực của sự kỳ vọng của những người bạn đồng nghiệp, của công chúng, mọi người luôn đặt chị vào vị trí phải thế này thế kia. Nhưng Hồng Nhung cũng là một người bình thường, có lúc lên, lúc xuống, có lúc hát hay, có lúc hát chưa được như mong muốn.

Hồng Nhung tự nhận con người không ai hoàn hảo nhưng chị luôn hướng tới sự chuyển mình. Hồng Nhung bây giờ đã đi qua nhiều thử thách của định mệnh và chị thấy những khó khăn trong cuộc sống đều hữu ích. "Nếu chúng ta yêu cuộc sống, yêu sự hiện diện của mình trong đời sống này thì tất cả khó khăn đều là những bài học đích thực để ta sống hay hơn" - Hồng Nhung chia sẻ.

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi
Khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ con Bống - Tôm - Tép.

Đi qua đủ cung bậc của cuộc sống, có những thăng trầm, những giận hờn, đau khổ, có những lúc tưởng như mọi thứ nhấn chìm tất cả bởi sự tổn thương khiến chị không thể không nghĩ nhưng Hồng Nhung mạnh mẽ đứng dậy để nhìn cuộc sống không quá tiêu cực, bi quan. Ở trên nỗi buồn ấy và đi qua nó, Hồng Nhung răn mình, đây là thời điểm tuyệt vời của cảm xúc cuộc sống, của cho và nhận.

"Nỗi buồn ta hãy buồn hết, thời gian đã làm lành mọi vết thương. Không thể nói hay tôi là gỗ là đá không buồn, mà như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nói: Trong cuộc sống, sỏi đá cũng cần có nhau. Nỗi buồn nhiều hơn niềm vui nhưng quan trọng là thái độ, tinh thần hướng nhiều đến niềm vui lúc đó mình được hưởng nhiều hơn.

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi
Khoảnh khắc suy tư của Hồng Nhung.

Còn cuộc sống khó khăn, ai cũng có vất vả của đời thường, nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Cho nên trong 600 bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nỗi buồn nhiều hơn nhưng người ta nhìn vào nỗi buồn đó, sống với nỗi buồn đó và càng nâng niu niềm vui. Tôi cũng vậy" - Hồng Nhung trải lòng.

Diva hào hứng bảo Tết 2019 của ba mẹ con chị dù thế nào vẫn phải rất "Việt Nam" bởi lâu nay các con đã quen với những phong tục tập quán theo lễ Tết truyền thống. "Tôm và Tép mấy năm nay đều gói bánh chưng riêng và rất thích lì xì, thiếu là các cháu sẽ đòi ngay nên Tết nhà tôi là không thể thiếu hai món đó'' - Hồng Nhung tâm sự.

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi
Hồng Nhung bên hai con Tôm, Tép.

Hồng Nhung khoe nếu Tép có nhiều tính cách và giọng nói y hệt "bà Bống" thì Tôm lại rất biết làm mẹ vui bởi những lời có cánh. Hồng Nhung kể: "Có hôm Tôm khen mẹ trẻ 8 tuổi khi cắt tóc mái bằng. Tôi thấy lạ chất vấn con: Tôm, sao con bảo mẹ có 8 tuổi hả? Hóa ra mẹ là trẻ con à? Tôm tủm tỉm: Con bảo mẹ trẻ 8 tuổi là để cho mẹ lâu chết".

Sau những đổ vỡ trong hôn nhân, Hồng Nhung chờ đợi điều gì?, cười rất tươi chị nói: "Tất cả những gì là tình yêu nó là quà của Thượng đế. Khi nào có quà bạn hãy đón nhận, mở ra và nói lời cảm ơn. Cho nên khi nào có quà của tình yêu tôi sẽ vô cùng nâng niu và trân trọng nhưng điều đó không nên chờ đợi khi nào đến sẽ đến. Đừng mòn mỏi ngóng chờ, hãy hưởng những gì mình đang có.

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi
Hồng Nhung với nụ cười nở trên môi...

Một năm mới đã đến, xin được chúc những điều tốt đẹp đến mọi người. Cảm ơn mọi người trong năm qua có nhiều quan tâm với gia đình Bống - Tôm -Tép. Có nhiều đồn đoán nhưng nhiều hơn là sự quan, chúc phúc cho gia đình. Xin thay mặt cho hai con, cảm ơn mọi người. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, may mắn" - Hồng Nhung chia sẻ.

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi Hồng Nhung liên tục hát nhầm lời và nhận trừ cát xê

“Hồng Nhung xin lỗi vì hát nhầm vài chỗ bài “Làng quan họ quê tôi” và sẵn sàng nhận phạt tự trừ tiền cát xê ...

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi Diva Hồng Nhung bật khóc: 'Sau ly hôn, vẫn thường xuyên gặp ác mộng…'

Bị động trong cuộc ly hôn với người chồng ngoại quốc nhưng nữ ca sĩ vốn luôn thể hiện sự kiên cường trong cuộc sống ...

hong nhung noi buon giau di va don nhan tinh yeu moi Hồng Nhung lần đầu trải lòng về những tháng ngày làm mẹ đơn thân

“Tôi vừa trải qua sóng gió của cuộc đời và điều này đã tác động không nhỏ đến tôi về cả thể chất lẫn tinh ...

chọn