Indonesia: Đã có 832 người thiệt mạng do động đất, sóng thần

Chiều 30/9, tại buổi họp báo của Cơ quan quản lý thiên tai Quốc gia Indonesia, Giám đốc trung tâm Thông tin và Dữ liệu quốc gia Indonesia (BNPB), Sutopo Purwo Nugroho cho biết: Theo thống kê ban đầu, đến 13h30, số người chết ở do động đất và sóng thần ở Indonesia là 832 người, trong đó 821 người ở Palu, 11 người ở Donggala.

Động đất và sóng thần cũng làm 540 người bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện, 16.732 người phải sơ tán ở 24 địa điểm.

indonesia da co 832 nguoi thiet mang do dong dat song than
Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dữ liệu quốc gia Indonesia Sutopo Purwo Nugroho phát biểu tại buổi họp báo. (Ảnh: Đỗ Quyên/TTXVN)

Hiện có 71 người nước ngoài ở khu vực bị ảnh hưởng của động đất, sóng thần hiện đều đã an toàn, tuy nhiên, có 3 người Pháp chưa có thông tin.

Trong số người nước ngoài đã an toàn, Thái Lan có 32 người, Trung Quốc 21 người, Việt Nam 10 người. Ngoài ra, còn có công dân các nước khác như: Bỉ, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đức...

indonesia da co 832 nguoi thiet mang do dong dat song than Xe thường, giá rẻ tại Thái, Indonesia 'hoá' hàng hot, giá đắt ở Việt Nam

Dù chỉ là các mẫu xe bình dân, phổ thông song khi được nhập khẩu về Việt Nam, các mẫu xe của Thái Lan hoá ...

indonesia da co 832 nguoi thiet mang do dong dat song than Dân Indonesia bức xúc vì cảnh báo sóng thần dỡ bỏ quá sớm

Cơ quan địa vật lý Indonesia đang đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội khi nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải ...

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.