Jack – J97 nhận được lời mời giao lưu từ CLB bóng đá Ngoại Hạng Anh

Vừa qua, Jack đã có chuyến tham quan, giao lưu với Aston Villa, câu lạc bộ đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Ngoại Hạng Anh là một trong những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, hội tụ các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Trong đó, Aston Villa là CLB đang tạo được nhiều sức hút khi xếp ở vị trí th 4 trên bảng xếp hang.

Vừa qua, CLB này đã gây bất ngờ với người hâm mộ, đặc biệt là Việt Nam khi đã có lời mời giao lưu trực tiếp tới nam ca sĩ trẻ Jack - J97.

   (Ảnh: Nhân vật cung cấp).  

Theo đó, Jack đã được CLB Aston Villa gửi lời mời đến tham quan, giao lưu tại sân vận động Villa Park. Việc nhận được lời mời từ một CLB bóng đá hàng đầu như Aston Villa đã khiến Jack cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc đối với một người đam mê bóng đá như Jack.

Không chỉ là một lời mời đơn thuần, sự kiện còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Jack, mở ra những cánh cửa mới đầy hứa hẹn.

Bên cạnh việc đến sân vận động Villa Park theo dõi trận đấu giữa Aston Villa -Arsenal, nam ca sĩ còn được đại diện của đội bóng là huyền thoại Ian Taylor khám phá không gian các khu vực của AVFC cũng như gặp gỡ, giao lưu với các cầu thủ thuộc biên chế đội một của Aston Villa.

 (Ảnh: Nhân vật cung cấp). 

Buổi giao lưu và trải nghiệm với CLB Aston Villa là một cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với các cầu thủ chuyên nghiệp, đồng thời là một trải nghiệm tuyệt vời để tham gia vào không gian và không khí đầy sôi động của một sân vận động hàng đầu thế giới.

Từ phía CLB Aston Villa, việc mời gặp Jack là một bước đi trong việc mở rộng mối quan hệ và tăng cường sự hiện diện trên thị trường châu Á. CLB hy vọng rằng, mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác mới và mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển của cả hai bên trong tương lai.

chọn
Nhà Đà Nẵng khởi động lại dự án 13 Nguyễn Chí Thanh
Nhà Đà Nẵng cho biết đang tập trung triển khai các thủ tục cấp phép xây dựng chung cư đối với dự án 13 Nguyễn Chí Thanh tại quận Hải Châu, Đà Nẵng, tên thương mại là N Tower. Vào năm 2019, Kiểm toán Nhà nước từng đề cập đến sai phạm của NDN tại khu đất này.