Hôm nay (4/10) là ngày diễn ra lễ cưới của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Tuy nhiên, từ sáng sớm đến chiều nay, nhà gái vẫn đóng cửa im lìm, không có bất kì hoạt động thường thấy nào như ở các đám cưới khác.
Còn khoảng hơn một tháng nữa là đám cưới của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn sẽ diễn ra, đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho hôn lễ đã hoàn tất. Vì vậy mới đây, đôi vợ chồng sắp cưới đã cùng nhau đi du lịch, tận hưởng những ngày độc thân trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.
Tin tức sao Việt 22/6: Rò rỉ hình ảnh Lan Khuê cùng John Tuấn Nguyễn dắt nhau đi bàn thảo đám cưới, Tuấn Hưng mắc căn bệnh khó chữa khiến tinh thần suy sụp suốt một tháng liền.
Yên Bình Corp vừa qua đã được duyệt làm KCN Yên Bình 2 (299 ha, 3.650 tỷ đồng). Trước đó doanh nghiệp này đã làm KCN Yên Bình 1 và khu đô thị Yên Bình. Tất cả dự án trên đều là một phần của tổ hợp đô thị, công nghiệp 8.000 ha mà Yên Bình Corp đang phát triển ở Thái Nguyên.