Kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Ngọc Lâm.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Phường Ngọc Lâm là một trong 14 phường của quận Long Biên được thành lập trên cơ sở 83,04 ha diện tích tự nhiên và 30 ha diện tích tự nhiên (mặt nước sông Hồng) của xã Bồ Đề, huyện Gia Lâm. Phường Ngọc Lâm chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2004.

Đường địa giới hành chính của phường được xác định theo tim đường Nguyễn Văn Cừ, đoạn từ cầu Chương Dương đến đường Ngô Gia Khảm; tim đường Ngô Gia Khảm, đoạn từ đường Nguyễn Văn Cừ đến ga Gia lâm và đường địa giới của thị trấn Gia Lâm cũ, phần giáp với các phường Ngọc Thụy, Thượng Thanh.

Phía đông phường giáp phường Bồ Đề; phía tây giáp quận Hoàn Kiếm; phía nam giáp phường Bồ Đề; phía bắc giáp các phường Ngọc Thụy, Thượng Thanh, Gia Thụy.

Phường Ngọc Lâm có 6 tuyến phố chính là đường Ngọc Lâm, phố Long Biên 1, phố Long Biên 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phố Ngô Gia Khảm, phố Nguyễn Sơn.

Địa bàn phường Ngọc Lâm có vị trí chiến lược quan trọng - cửa ngõ phía bắc của Thủ đô Hà Nội. Hiện nay, phường Ngọc Lâm có 15 tổ dân phố.

 Phường Ngọc Lâm trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Long Biên được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1, phường Ngọc Lâm có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án xây dựng trường mầm non tại ô QH A.7/NT2; xây dựng trường tiểu học tại số 449 Ngọc Lâm; đầu tư, cải tạo nâng cấp các tuyến đường xung quanh chợ Gia Lâm;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Long Biên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Lâm TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều dự án giao thông lớn đến hẹn khởi công trong tháng 6
Tháng 6 này có nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đến hẹn khởi công, trong đó có cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng; đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội và đường vành đai 3 TP HCM.