Kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Ngọc Thụy.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Ngọc Thụy là một phường của quận Long Biên, TP Hà Nội; phía đông phường giáp phường Thượng Thanh; phía tây giáp quận Tây Hồ và quận Ba Đình; phía nam giáp phường Ngọc Lâm và quận Hoàn Kiếm; phía bắc có Sông Đuống, bên kia sông Đuống là xã Đông Hội, huyện Đông Anh.

Phường có các trục đường giao thông quan trọng đi qua như đường 5 kéo dài (đường Lý Sơn), đường sắt Hà Nội – Yên Viên đi Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai và đường thủy trên Sông Hồng, Sông Đuống. Diện tích đất tự nhiên là 888,89 ha. Dân số tính đến ngày 1/1/2020 toàn phường có 39.992 người (9.456 hộ).

  Phường Ngọc Thụy trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Long Biên được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1, phường Ngọc Thụy có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án khu chức năng đô thị hai bên tuyến đường từ đê Ngọc Thuỵ đi khu đô thị mới Thượng Thanh; dự án xây dựng trường THCS tại ô quy hoạch A.4/THCS1; xây dựng trường THCS tại ô quy hoạch A.8/THCS; cải tạo hệ thống giao thông, thoát nước dọc tuyến mương Gia Quất, phường Ngọc Thuỵ;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Long Biên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Ngọc Thụy TẠI ĐÂY

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.