Kế hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Yết Kiêu.

Yết Kiêu là một phường thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Phường được thành lập từ năm 1981 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của tiểu khu Yết Kiêu.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Về địa giới hành chính, phường Yết Kiêu có phía tây giáp phường Vạn Phúc, phía nam giáp phường Nguyễn Trãi, phía bắc giáp Mỗ Lao - phường Văn Mỗ.

Vì phường được thành lập dựa trên cơ sở của tiểu khu Yết Kiêu nên diện tích và dân số rất hạn chế với diện tích tự nhiên là 21,9 ha.

Phường nằm ở một vị trí giao thông rất thuận lợi với nút giao của con đường DT70A với Quốc lộ 6. Tuyến đường DT70A chạy dài nối với Quốc lộ 1A là con đường xuyên Việt. Trục đường Quốc lộ 6 là một con đường hướng tâm Hà Nội rất thuận tiện cho việc di chuyển từ phường Yết Kiêu vào nội thành Hà Nội. Phường còn có sông Nhuệ chảy qua.

Phường Yết Kiêu trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).         

 Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hà Đông được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, phường Yết Kiêu có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía tây TP Hà Nội (trạm bơm tiêu Yên Nghĩa - tổng dự án là 30,76 ha, trong đó đã thực hiện là 14,056); chuyển mục đích đất vườn ao liền kề trong khu dân cư sang đất ở;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hà Đông. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hà Đông. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu TẠI ĐÂY

chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.