Kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Lộc Bổn.

Xã Lộc Bổn là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Bổn có diện tích 27,19 km², dân số năm 2019 là 14.262 người, mật độ dân số đạt 375 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và thị xã Hương Thủy.

Cụ thể, xã Lộc Bổn nằm ở phía bắc của huyện Phú Lộc, phía đông giáp xã Lộc Sơn; phía nam giáp thị xã Hương Thủy và xã Xuân Lộc; phía tây giáp thị xã Hương Thủy; phía bắc giáp thị xã Hương Thủy và xã Lộc An.

Xã Lộc Bổn được chia thành 9 thôn: Bình An, Thuận Hóa, Hòa Mỹ, Dương Lộc, Hòa Lộc, Hòa Vang 1, Hòa Vang 2, Hòa Vang 3, Hòa Vang 4.

Xã Lộc Bổn trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Lộc Bổn có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Đường và cống thoát nước từ nhà bà Dư đến nhà văn hóa Xã Lộc Bổn Tổng quy mô dự án 0,42 ha, giai đoạn 1 đã thực hiện được 0,22 ha; khu quy hoạch phố chợ và chợ Lộc Bổn (giai đoạn 2) Tổng quy mô dự án 2,21 ha, giai đoạn 1 đã thực hiện được 1,0 ha; đường giao thông từ nhà ông Bạch Bông đến Bợt Lỡ thôn Hòa Mỹ Xã Lộc Bổn;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Bổn TẠI ĐÂY

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...