Kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Lộc Hòa.

Xã Lộc Hòa là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Hòa có diện tích 32,4 km², dân số năm 2019 là 2.648 người, mật độ dân số đạt 84 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và huyện Nam Đông.

Cụ thể, phía đông giáp xã Lộc Điền; phía tây giáp xã Lộc An và xã Xuân Lộc; phía nam giáp huyện Nam Đông; phía bắc giáp xã Lộc Điền và xã Lộc An.

Tính đến năm 2015 (theo Nghị quyết 09/NQ-HĐND tỉnh), xã Lộc Hòa có 5 thôn: An Hà, Bắc Khe Dài, Nam Khe Dài, La Phú, Làng Đông.

Xã Lộc Hòa trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Lộc Hòa có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Nâng cấp tuyến đường vào Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã; Nâng cấp tuyến đường vào Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã; Nhà văn hóa và khu thể thao trung tâm Xã Lộc Hòa; Trường TH và THCS Lộc Hòa; Trạm Y tế Xã Lộc Hòa; Nâng cấp tuyến đường vào Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Hòa TẠI ĐÂY

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...