Kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Lộc Trì.

Xã Lộc Trì là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Trì có diện tích 63,03 km², dân số năm 2019 là 6.575 người, mật độ dân số đạt 137 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và TP Đà Nẵng.

Cụ thể, phía đông giáp xã Lộc Thủy; phía tây giáp thị trấn Phú Lộc và xã Lộc Điền; phía nam giáp TP Đà Nẵng; phía bắc giáp xã Lộc Bình và đầm phá Cầu Hai.

  Xã Lộc Trì trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Lộc Trì có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như:

Hệ thống thoát lũ khu vực Cầu Hai; khu dân cư đường vào thác Nhị Hồ, xã Lộc Trì với tổng quy mô dự án 2,0 ha, giai đoạn 1 đã thực hiện được 1,0 ha; khu dân cư Âu Thuyền với tổng quy mô dự án 3,85 ha, giai đoạn 1 đã thực hiện được 3,0 ha; hạ tầng kỹ thuật khu TĐC Lê Thái Thiện; hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Trung Phước Tượng xã Lộc Trì;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Trì TẠI ĐÂY

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.