Kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Lộc Tiến.

Xã Lộc Tiến là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Tiến có diện tích 54,15 km², dân số năm 2019 là 8.222 người, mật độ dân số đạt 158 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và TP Đà Nẵng.

Cụ thể, xã Lộc Tiến nằm về phía đông nam của huyện Phú Lộc; phía đông giáp thị trấn Lăng Cô; phía tây giáp xã Lộc Thủy; phía nam giáp TP Đà Nẵng; phía bắc giáp xã Lộc Vĩnh. Tính đến năm 2020 (theo Nghị quyết 05/NQ-HĐND tỉnh), xã Lộc Tiến có 7 thôn: Phước An, Phước Lộc, Phú Gia, Thổ Sơn, Thủy Dương, Thủy Tụ, Trung Kiền.

Xã Lộc Tiến trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google). 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 24/2/2022, xã Lộc Tiến có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó bao gồm các dự án như dự án xây trạm biến áp 220KV Chân Mây và đầu nối; xây dựng nhà văn hóa xã Lộc Tiến; xây dựng nhà văn hóa Xã Lộc Tiến; cải tạo, chỉnh trang hệ thống cây xanh cảnh quan, điện chiếu sáng, nút giao tuyến đường nối Quốc lộ 1A - cảng Chân Mây; Trụ sở HĐND và UBND Xã Lộc Tiến;...

Xem chi tiết Danh mục các dự án kèm theo Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm Quyết định về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Phú Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến TẠI ĐÂY

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.