Đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc Tiến là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Tiến có diện tích 54,15 km², dân số năm 2019 là 8.222 người, mật độ dân số đạt 158 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và TP Đà Nẵng.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam), tuyến đường sắt Bắc - Nam. Bên cạnh đó, đường Chân Mây, đường vào cảng Chân Mây là những đường lớn tại xã. 

Trong tương lai, xã Lộc Tiến sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường bắt đâu từ Quốc lộ 1A, kéo dài khoảng 1,3 km, đi qua chùa Phước Sơn Linh và chạy song song với đường vào cảng Chân Mây. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc Tiến được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc Tiến thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc Tiến theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc Tiến trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc Tiến TẠI ĐÂY. 

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc Tiến TẠI ĐÂY.