Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Sơn.

Xuân Sơn là một xã miền núi của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, từ trung tâm xã đến trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 15 km về hướng đông bắc. Địa bàn xã được bao quanh bởi dãy núi Đá Đen, Hòn Chảo, Hòn Chùa, là xã không có vị trí giáp biển.

Xã Xuân Sơn có ranh giới phía đông giáp xã Vạn Lương, Vạn Hưng; phía tây giáp xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa; phía nam giáp xã Vạn Hưng; phía bắc giáp xã Vạn Lương.

Tổng diện tích đất tự nhiên của xã là 3.750 ha. Dân cư trong xã sống phân bố tập trung ở 4 thôn, đó là thôn Xuân Ninh, thôn Xuân Trang, thôn Xuân Thọ, thôn Xuân Cam.

  Xã Xuân Sơn trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Vạn Ninh được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt ngày 16/9, xã Xuân Sơn có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án trụ sở làm việc công an xã Xuân Sơn; chuyển mục đích đất nông nghiệp sang đất ở nông thôn của hộ gia đình, cá nhân;...

Xem chi tiết và tải về Hệ thống biểu Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn. TẠI ĐÂY

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.