Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Sơn.

Xã Xuân Sơn thuộc địa bàn huyện Vạn Ninh. Xã có diện tích 35,5 km².  Xã Xuân Sơn có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Vạn Lương; phía tây và phía bắc giáp huyện Ninh Hoà; phía nam giáp xã Vạn Hưng.

 Xã Xuân Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Hiện tại, người dân ở xã Xuân Sơn có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm tỉnh Khánh Hòa qua ĐT 651E,…  Những tuyến đường này giúp người dân xã Xuân Sơn có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Cam Lâm.  Từ UBND xã Xuân Sơn đến UBND huyện Vạn Ninh mất khoảng 13 km (18 phút); đến UBND tỉnh Khánh Hòa mất khoảng 57 km di chuyển bằng ô tô (1 giờ 11 phút); đến ngã tư Đá Bàn mất 14 km (19 phút).

Theo Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm đầu của Quy hoạch sử dụng đất huyện Vạn Ninh được UBND tỉnh Khánh Hoà phê duyệt ngày 7/1, xã Xuân Sơn có một dự án duy nhất sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Trụ sở công an xã Xuân Sơn. 

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm đầu của Quy hoạch sử dụng đất huyện Vạn Ninh TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Sơn TẠI ĐÂY

chọn
Lợi nhuận Long Hậu đi lùi năm 2022, duy trì lượng tiền mặt hơn 1.200 tỷ
Năm 2022, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của Long Hậu lần lượt đạt 629 tỷ đồng và 202 tỷ đồng, tương ứng giảm 20% và 32% so với cùng kỳ. Song so với kế hoạch, lãi sau thuế của công ty vẫn vượt chỉ tiêu 82%.