Khỉ giơ 'ngón tay thối' khi du khách đang chụp ảnh ở Bali

Khi xem lại bức ảnh chụp cả gia đình, cặp vợ chồng Australia phá lên cười vì sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến.

Trong kỳ nghỉ tại Bali, Indonesia, vợ chồng Judy cùng ba con đã tới thăm Rừng Khỉ, nơi có hàng trăm con khỉ sinh sống. Họ nhờ một người dân địa phương chụp ảnh lưu niệm giúp gia đình. Nhưng khi bấm máy, một con khỉ đã chạy tới trước ống kính và giơ "ngón tay thối" lên. Xem lại bức ảnh, gia đình Judy phá lên cười vì hành động ngộ nghĩnh của con vật.

Khỉ giơ 'ngón tay thối' khi du khách đang chụp ảnh ở Bali - Ảnh 1.

Bức ảnh kỷ niệm của gia đình July và Simon bị một con khỉ "phá đám". (Ảnh: News)

Gia đình du khách Australia ở Bali một tuần. Judy cho biết "sự cố" chụp ảnh với khỉ khiến chuyến đi của gia đình cô thêm phần thú vị. "Chắc chắn đó là con khỉ có tính cách táo bạo", Judy nói.

Bức ảnh đó chụp vào tháng 12/2018, nhưng được Judy chia sẻ lần đầu lên mạng vào giữa tháng 6 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ bạn bè, người thân của vợ chồng du khách.


chọn
Vinaconex lãi nghìn tỷ năm 2022 nhờ doanh thu tài chính cao gấp đôi
Năm 2022, doanh thu thuần và lợi nhuận gộp của Vinaconex lần lượt tăng 50% và 36% so với năm trước, đạt 8.629 tỷ đồng và 1.127 tỷ đồng. Nhờ doanh thu tài chính cao gấp 2 lần cùng kỳ, lãi sau thuế của công ty đạt 1.049 tỷ đồng, tăng 102%.