Khỉ giơ 'ngón tay thối' khi du khách đang chụp ảnh ở Bali

Khi xem lại bức ảnh chụp cả gia đình, cặp vợ chồng Australia phá lên cười vì sự xuất hiện của một vị khách không mời mà đến.

Trong kỳ nghỉ tại Bali, Indonesia, vợ chồng Judy cùng ba con đã tới thăm Rừng Khỉ, nơi có hàng trăm con khỉ sinh sống. Họ nhờ một người dân địa phương chụp ảnh lưu niệm giúp gia đình. Nhưng khi bấm máy, một con khỉ đã chạy tới trước ống kính và giơ "ngón tay thối" lên. Xem lại bức ảnh, gia đình Judy phá lên cười vì hành động ngộ nghĩnh của con vật.

Khỉ giơ 'ngón tay thối' khi du khách đang chụp ảnh ở Bali - Ảnh 1.

Bức ảnh kỷ niệm của gia đình July và Simon bị một con khỉ "phá đám". (Ảnh: News)

Gia đình du khách Australia ở Bali một tuần. Judy cho biết "sự cố" chụp ảnh với khỉ khiến chuyến đi của gia đình cô thêm phần thú vị. "Chắc chắn đó là con khỉ có tính cách táo bạo", Judy nói.

Bức ảnh đó chụp vào tháng 12/2018, nhưng được Judy chia sẻ lần đầu lên mạng vào giữa tháng 6 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ bạn bè, người thân của vợ chồng du khách.


chọn
BGI muốn nâng chiều cao dự án Diamond Bay từ 9 lên 25 tầng, đang gom thêm đất ở Hải Dương và Quảng Trị
Năm 2024, Tập đoàn BGI đặt mục tiêu lãi 81 tỷ đồng, khởi công 3 dự án là BGI Diamond Bay, dự án Kiến Giang 1 và dự án Bích Động. Hiện, doanh nghiệp đang nghiên cứu đầu tư thêm 3 dự án tại Hải Dương và Quảng Trị.