Không chỉ bán lá bàng khô, chợ mạng còn rất nhiều mặt hàng kì lạ hút khách

Không chỉ có hàng hóa thông dụng như quần áo, giầy dép, mĩ phẩm, thực phẩm, hóa mĩ phẩm... các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Amazon còn có nhiều sản phẩm mà người tiêu dùng không ngờ đến.

1. Lá bàng khô: 1.000 đồng/lá

Lá bàng khô được rao bán rầm rộ trên các trang thương mại điện tử với giá rẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Lá bàng khô được dân chơi cá cảnh tìm mua rất nhiều tại các cửa hàng cá cảnh cũng như các shop rao bán online, do được cho là giúp diệt kí sinh trùng, một số loại vi khuẩn gây bệnh cho động vật thủy sản. Mặt hàng này đang được rao bán với mức giá khoảng 1.000 đồng/lá. Nhiều cửa hàng cũng bán mặt hàng này với giá 100.000 đồng/kg. (Ảnh: internet).

2. Lá bồ đề dát vàng: 300.000 đồng/chiếc

Ngoài lá bàng khô... - Ảnh 2.

Lá bồ đề dát vàng để cầu bình an là những chiếc lá từ cây bồ đề rụng xuống sân, được lượm lại, ngâm trong bùn sét để rũ bỏ hết thân lá chỉ còn lại các gân lá rồi mới dát vàng lên. Mỗi lá bồ đề vàng này được cho là giúp người sở hữu có được bình an may mắn, suy nghĩ minh mẫn thông suốt trong đời. Trên các trang mạng, mỗi tấm lá bồ đề cầu bình an được rao bán với giá 200.000 - 300.000 đồng. (Ảnh: internet).

3. Dụng cụ xé thịt hình móng vuốt gấu: từ 55.000 đồng/chiếc

Ngoài lá bàng khô... - Ảnh 3.

Dụng cụ xé thịt hình móng vuốt gấu hay dụng cụ giữ thịt đang được rao bán với giá từ 55.000 - 100.000 đồng, sử dụng để giữ và xé dễ dàng các loại thịt. Chúng có đặc điểm là sắc bén, chịu nhiệt và cứng cáp, giống hình dạng của móng vuốt gấu có thể cố định và xé thức ăn. (Ảnh: internet)

4. Lồng "nhốt" điện thoại di động: khoảng 10,13 USD (~ 234.000 đồng)

Ngoài lá bàng khô... - Ảnh 4.

Lồng "nhốt" điện thoại di động rao bán trên Amazon, dùng để phòng hờ người ngoài xem trộm điện thoại hoặc để cai nghiện chơi điện tử, có giá khoảng 10,13 USD (~ 234.000 đồng). (Ảnh: internet).

5. Đá đính răng: từ 64.000 đồng

Ngoài lá bàng khô... - Ảnh 6.

Đá đính răng là một sản phẩm mà khá nhiều người lựa chọn khi muốn có một nụ cười tỏa sáng. Đá đính răng được rao bán ở trên các trang mạng có giá từ 64.000 đồng, được gắn bằng chất liệu keo dán chuyên dùng, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn hại gì đến răng cũng như sức khỏe của người dùng. (Ảnh: internet).

6. Vỏ thông đỏ: từ 25.000 đồng/kg

Ngoài lá bàng khô... - Ảnh 7.

Vỏ thông đỏ được các nhà vườn bán khá nhiều trên shop online. Vỏ thông đỏ chứa resin có tính sát khuẩn cao, lâu mục, không đóng rêu, ít có mầm bệnh, có độ thông thoáng tốt nên nhiều người chơi lan thường mua về sử dụng. Trên các trang mua bán, vỏ thông đỏ được rao bán với giá từ 25.000 đồng/kg tùy kích thước. (Ảnh: internet).

7. Gối nghỉ ngơi cách âm: khoảng 320.000 đồng

Gối nghỉ ngơi cách âm có giá từ 320.000 đồng được quảng cáo là đem lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng với thiết kế độc lạ che toàn bộ mắt và tai. Đối với những người cần giấc ngủ ngắn tại các sân bay, nhà ga hoặc những người bị khó ngủ thì đây là một lựa chọn không tồi. (Ảnh: internet).


chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.