Khu du lịch sinh thái Nam Ô của Tập đoàn Trung Thủy có tổng vốn 5.327 tỷ đồng, diện tích khoảng 25 ha. Dự án vừa qua được Đà Nẵng điều chỉnh quy hoạch để xác định lại hành lang an toàn đường sắt và phạm vi bảo vệ cầu đường sắt Nam Ô.
Khu du lịch sinh thái Nam Ô có tổng vốn 5.327 tỷ đồng, diện tích khoảng 25 ha. Dự án được đầu tư bởi Trung Thủy - Đà Nẵng (thuộc Tập đoàn Trung Thủy) từ năm 2010 và tái khởi động vào năm 2023. Tại thời điểm tháng 9/2024, các hạng mục shophouse của dự án đang tiến hành thi công phần thô, còn lại đang trong quá trình san lấp.
Khu du lịch sinh thái Nam Ô do của Tập đoàn Trung Thuỷ có quy mô khoảng 25 ha, tổng vốn 5.327 tỷ đồng, khởi động vào tháng 4/2023. Đến nay, chủ đầu tư đang thi công công trình hạ tầng kỹ thuật cho toàn dự án và đã hoàn thành được khoảng 35%. Các công trình thấp tầng khối shophouse dự kiến xây dựng trong quý I/2024 - quý II/2025.
Ghềnh Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đang bị rác thải từ ngoài biển tấp vào và người dân đến cắm trại, vui chơi xả ra gây ô nhiễm.
Sống trong vùng dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô treo 10 năm qua cực khổ, người dân nơi đây đã viết tâm thư gửi Thủ tướng Chính phủ và chính quyền Đà Nẵng quan tâm, xem xét.
Tập đoàn Trung Thủy đang gấp rút làm việc với các Sở ban ngành TP Đà Nẵng để đẩy nhanh tiến độ dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô. Các chi tiết về quy hoạch sẽ được công bố cụ thể sau khi được TP Đà Nẵng phê duyệt.