Konica Minolta Acurio Press C6085/C6100: Thách thức những hạn chế của máy in thế hệ mới

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy in công nghiệp với chất lượng hàng đầu trong phân khúc đồng thời đến từ nhà sản xuất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy in kĩ thuật số, các dòng sản phẩm của Konica Minolta là một trong những lựa chọn đáng tin cậy dành cho các nhà in tại Việt Nam.

Konica Minolta là công ty Nhật Bản có lịch sử hơn 100 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ tại 150 quốc gia và khu vực. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh sáng tạo và toàn diện không giới hạn ở các giải pháp màu kĩ thuật số, hệ thống tài liệu kỹ thuật số, giải pháp quản lí kiến thức, tiện ích quản lí thiết bị mạng, nhiều thiết bị phần cứng bên cạnh dịch vụ công nghệ thông tin và quy trình kinh doanh, để phục vụ cho nhu cầu luôn thay đổi và đa dạng của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tại Việt Nam.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-28 lúc 13

Với sự ra đời của dòng máy in màu công nghiệp mới Acurio Press C6085/C6100, Konica Minolta đã có một bước đột phá trong ngành công nghiệp in ấn nhanh kĩ thuật số, khi mang lại công suất in ấn cao nhất, tốc độ in nhanh nhất, chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc đồng đều từ bản in đầu tới cuối, hỗ trợ nhiều kích thước giấy với định lượng cao nhất (lên tới 400 gsm).

Độ phân giải được tối ưu 1,200 x 1,200 dpi tạo ra chất lượng hình ảnh cạnh tranh với offset nhờ bộ xử lí hình ảnh tiên tiến mới nhất S.E.A.D.V. Hệ thống kích hoạt hoạt động kĩ thuật số tích hợp chế độ màn hình cao cấp độc đáo của Konica Minolta kết hợp các hệ điều khiển phơi sáng với độ chính xác cao, vị trí điểm ảnh chính xác và sàng lọc tiên tiến để đạt được chất lượng và độ phân giải cao. 

Nó cũng cho phép xử lí linh hoạt và điều khiển làm mịn hình ảnh để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đối với Accurio Press C6085/C6100, tốc độ in nhanh ấn tượng và không suy giảm, đạt đến 85-100 trang/phút khổ A4 với chức năng in màu hay trắng đen. Dòng sản phẩm này hỗ trợ kích thước giấy với chiều dài lên tới 1.300 mm và thích hợp in trên nhiều loại giấy với định lượng khác nhau từ 52 - 400g/m2, ngay cả khi in hai mặt tự động, với độ ổn định vững chắc và không bị suy hao về tốc độ. 

Khả năng này mở rộng phạm vi ứng dụng tiềm năng bao gồm các thẻ giấy dày, bao bì, túi, hộp, các công cụ xúc tiến bán hàng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-28 lúc 13

Công suất in ấn cao, tối đa lên tới 1,5 triệu bản A4/tháng. Sức chứa tối đa đến 13,890 tờ, đáp ứng tốt những tác vụ in bài dài. Mực in Simitri HDE thế hệ mới giúp tái tạo hình ảnh xuất sắc. Xử lí giấy với cơ chế hút thổi khí đảm bảo gần như không còn kẹt giấy khi in. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, các nhà in có thể lựa chọn thêm thiết bị tích hợp IQ-501, giúp tối ưu hóa căn chỉnh màu sắc mà không cần dừng máy.

Dòng sản phẩm cao cấp này linh hoạt tích hợp với nhiều hệ thống hoàn thiện sản phẩm sau in, bao gồm cả máy đóng sách dán keo gáy, máy đóng kim kỵ mã, máy gấp đa năng...

Như vậy với các khả năng vượt trội kể trên, Acurio Press C6085/C6100 của Konica Minolta tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, mang lại sản phẩm in với độ chính xác cao và hình thức bắt mắt, tạo nên sự thu hút và nổi bật mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm và dịch vụ của Konica Minolta trên website công ty hoặc liên hệ trực tiếp Konica Minolta và các nhà phân phối ủy quyền như Lefami và Sao Nam để xem máy và trải nghiệm in ấn thực tế.

Theo Đời sống & Pháp lý

chọn