Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 4/2023 duy trì đà giảm tại các kỳ hạn

Khảo sát vào ngày 6/4 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank duy trì đà giảm tại nhiều kỳ hạn. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 7,8%/năm tại kỳ hạn 6 - 36 tháng, trả lãi cuối kỳ của hình thức Tiết kiệm Phát Lộc.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường trong tháng 4/2023

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục giảm tại tất cả kỳ hạn.

Theo đó, phạm vi lãi suất áp dụng cho đối tượng khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire tại kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ đang dao động từ 5,4%/năm đến 7,3%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Xét trong khung lãi suất dành cho phân khúc khách hàng thường, tiền gửi kỳ hạn 1 - 5 tháng đang được ấn định lãi suất ngân hàng ở cùng mức là 5,4%/năm, giảm 0,5 điểm % so với tháng trước.

Tương tự, Ngân hàng Techcombank cũng triển khai mức giảm 0,9 điểm % đối với lãi suất tiết kiệm của các kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.

Sau khi điều chỉnh, các khoản tiền tiết kiệm kỳ hạn 6 - 36 tháng đang áp dụng mức lãi suất chung là 7,3%/năm.

Song song đó, khung lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng được điều chỉnh giảm từ 0,5 điểm % đến 0,9 điểm % tùy theo từng kỳ hạn. Tuy nhiên, phân khúc khách hàng VIP vẫn được áp dụng mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Cụ thể, khách hàng VIP 1 sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 5,4%/năm đến 7,5%/năm và lãi suất dành cho khách hàng VIP 2, VIP 3 nằm trong khoảng 5,5 - 7,4%/năm.

Trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn sẽ nhận được mức lãi suất tiền gửi tương ứng là 0,1%/năm, thấp hơn tháng trước 0,9 điểm %.

Đáng chú ý, đối với một số khách hàng đã đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của Techcombank có thể được áp dụng mức lãi suất khác biệt và ưu đãi hơn so với biểu lãi suất niêm yết mà ngân hàng đã cung cấp.

Cũng tại biểu lãi suất này, Techcombank còn triển khai thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt để giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn, chẳng hạn như:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 5,3 - 7,1%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 6,65 - 7,25%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 5,3 - 7%/năm.

Nguồn: Techcombank. 

Cập nhật biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank mới nhất hiện nay

Cũng trong tháng 4 này, Ngân hàng Techcombank vẫn tiếp tục phân loại lãi suất dựa theo kỳ hạn, số tiền gửi và diện khách hàng, đồng thời điều chỉnh biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc giảm tại các kỳ hạn, với biên độ từ 0,5 điểm % đến 0,9 điểm %.

Theo ghi nhận, đối tượng khách hàng thường đang được triển khai mức lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc khoảng 5,5 - 7,5%/năm, cao hơn một chút là nhóm khách hàng hội viên Inspire với mức lãi suất 5,5 - 7,6%/năm.

Tiếp đến là nhóm khách hàng Priority được Techcombank quy định khung lãi suất trong phạm vi 5,5 - 7,7%/năm và nhóm khách hàng VIP vẫn được áp dụng mức lãi suất ưu đãi hơn, dao động từ 5,5%/năm đến 7,8%/năm.

Qua khảo sát có thể thấy, các khoản tiền gửi có hạn mức từ 3 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 6 - 36 tháng dành cho nhóm khách hàng VIP đang có mức lãi suất cao nhất tháng 4/2023 là 7,8%/năm.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Toàn cảnh vị trí sẽ xây hầm chui tại nút giao đường Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng
Dự án đầu tư xây dựng hầm chui đường Hoàng Quốc Việt kéo dài với đường Phạm Văn Đồng có tổng mức đầu tư dự kiến 2.293 tỷ đồng.