Tags

lãi suất ngân hàng TPBank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank) Tháng 4/2024

Lãi Suất Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank) Tháng 4/2024

Theo ghi nhận tại ngân hàng TPBank có động thái điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống và Super Savy. Theo đó, khung lãi suất mới trong khoảng 5,3 - 7,2%/năm được áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm truyền thống, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Bước sang tháng 4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi đối với sản phẩm tiết kiệm truyền thống, lĩnh lãi cuối kỳ. Theo đó, khung lãi suất mới trong khoảng 5,3 - 7,2%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng ở mức 5,3%/năm, giảm 0,5 điểm % so với tháng 3. Tương tự, sau khi giảm 0,5 điểm %, 5,45%/năm là mức lãi suất tiền gửi áp dụng cho kỳ hạn 3 tháng.

6,1%/năm là mức lãi suất được triển khai cho kỳ hạn 6 tháng, giảm 0,5 điểm %. Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 9 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 6,2%/năm sau khi giảm 0,8 điểm %.

Lãi suất ngân hàng được niêm yết cho kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng đều ở 7,2 mức %/năm sau khi giảm 0,2 điểm %. Kỳ hạn 364 ngày cũng có mức lãi suất tương tự sau khi tăng 0,1 điểm % so với tháng trước.

Ngoài ra, lãi suất tiền gửi được triển khai cho khách hàng gửi tiền không kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần được niêm yết không đổi với 0,5%/năm.

Ảnh: TPBank
Lưu ý:

- Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

- Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2023


Nguồn: TPBank
Bên cạnh đó, ngân hàng TPBank còn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Sản phẩm tiết kiệm Super Savy được ngân hàng TPBank có khung lãi suất tiết kiệm trong khoảng 5,45 - 8,25%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng. Qua so sánh cho thấy, khung lãi suất này đang cao hơn 0,15 - 1,05 điểm % so với tiết kiệm truyền thống sau khi giảm 0,1 - 0,5 điểm % so với tháng trước.

Nguồn: TPBank

Thông tin về ngân hàng TPBank

Vốn là một trong những ngân hàng trẻ của Việt Nam, TPBank chính thức đi vào hoạt động năm 2008. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngân hàng TPBank đã ghi nhiều dấu ấn với khách hàng.

Trụ sở chính của TPBank được đặt tại số 57 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Màu đặc trưng cho thương hiệu TPBank là màu tím trẻ trung. Ngân hàng TPBank nổi tiếng với slogan quen thuộc “Vì chúng tôi hiểu bạn”.

TPBank đang mở nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngoài hệ thống chi nhánh và cây ATM, TPBank còn sở hữu 48 LiveBank trên toàn quốc. TPBank được nhắc đến như một ngân hàng trẻ, năng động và đi đầu trong lĩnh vực bán lẻ.

Các cổ đông chiến lược của TPBank bao gồm:

- Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

- Tập đoàn Công nghệ FPT

- Công ty Tài chính quốc tế (IFC)

- Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare)

- Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore

Hiện tại, TPBank đang triển khai nhiều dịch vụ tới khách hàng. So với các ngân hàng lâu đời, các dịch vụ của TPBank không hề thua kém gì. Với cơ chế tổ chức chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các dịch vụ chính của TPBank bao gồm:

Sản phẩm khách hàng cá nhân

Tiền Gửi Tiết Kiệm

- Các gói tiết kiệm điện tử

- Các gói tiết kiệm lãi suất theo ngày

- Các gói tiết kiệm tài lộc,…

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

- Các ứng dụng điện tử EBank

- QuickPay: thanh toán các giao dịch bằng mã QR

- LiveBank: các ngân hàng tự động, sẵn sàng phục vụ 24/7

Vay Vốn

- Các khoản vay tiêu dùng như mua ô tô, mua nhà,…

- Các khoản vay kinh doanh, vay để khởi nghiệp

- Các khoản vay tín chấp

- Các khoản vay thấu chi thế chấp

Thẻ

- Phát hành các loại thẻ tín dụng.

- Phát hành các loại thẻ ghi nợ.

- Tài khoản

- Tài khoản thanh toán

- Tài khoản Super Zero

- Tài khoản số đẹp

Dịch vụ

- Ngân hàng điện tử – eBank

- Điểm giao dịch tự động TPBank LiveBank

- Dịch vụ khách hàng thân thiết

- Chuyển tiền

- Thanh toán thẻ qua TPBank mPOS tại điểm chấp nhận

- Các dịch vụ khác

Sản phẩm khách hàng Doanh nghiệp

Quản lý tài khoản

- Tài khoản thanh toán

- Tài khoản đồng chủ sở hữu

- Quản lý tài khoản tập trung

Tiền gửi doanh nghiệp

- Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi định kỳ

- Tiền gửi trực tuyến

- Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi cuối kỳ

Cho vay và tài trợ

- Cho vay mua ô tô đi lại và phục vụ sản xuất kinh doanh

- Cho vay tiền VNĐ lãi suất đặc biệt

- Tài trợ dự án trọn gói

Thanh toán quốc tế

- Phát hành L/C nhập khẩu

- Chuyển tiền quốc tế chiều đi UPAS L/C

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng TPBank có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.