Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất tháng 11/2023

Theo biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất tháng 11/2023 tại ngân hàng TPBank, các khoản tiết kiệm Super Savy tại kỳ hạn 24 tháng vẫn được triển khai mức lãi suất cao nhất là 6,35%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân trong tháng 11/2023

Khảo sát tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), biểu lãi suất tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ dành cho khách hàng cá nhân tiếp tục được triển khai trong khoảng 3,8%/năm đến 6,3%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày.

Nguồn: TPBank.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền tại TPBank kỳ hạn 1 tháng sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm là 3,8%/năm, kỳ hạn 2 tháng là 3,9%/năm và kỳ hạn 3 tháng là 4%/năm.

Song song đó, khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng tại TPBank ghi nhận lãi suất là 4,8%/năm. Với kỳ hạn gửi 9 tháng khách hàng được hưởng mức lãi suất tiền gửi cao hơn là 5%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho hai kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng lần lượt ổn định mức 6%/năm và 6,3%/năm. Bên cạnh đó, tiền gửi kỳ hạn 364 ngày có mức lãi suất không đổi là 5,45%/năm.

Đối với các kỳ hạn gửi ngắn hạn là 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần, lãi suất ngân hàng cũng duy trì ở mức 0,5%/năm.

Ngoài ra, TPBank còn triển khai thêm các hình thức lĩnh lãi khác với mức lãi suất linh hoạt nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, bao gồm:

- Lĩnh lãi đầu kỳ có lãi suất khoảng 3,75 - 4,9%/năm.

- Lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất khoảng 3,88 - 5,5%/năm.

- Lĩnh lãi hàng quý có lãi suất khoảng 4,75 - 5,6%/năm.

Nếu khách hàng có nhu cầu tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

Khách hàng cũng cần lưu ý rằng Ngân hàng TPBank có thể triển khai mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số đối tượng khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Ngoài sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, TPBank cũng có nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm Trường An Lộc, tiết kiệm Tài Lộc, tiền gửi Bảo An Lộc, tiết kiệm online, tiết kiệm Livebank, tiết kiệm Savy,...

Nguồn: TPBank.

Biểu lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank cập nhật mới nhất

Cùng thời điểm khảo sát, lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng tại gói Super Savy dao động trong khoảng từ 4%/năm đến 6,35%/năm, kỳ hạn 3 - 24 tháng, không có thay đổi so với tháng 10/2023.

So với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy, tiền gửi tiết kiệm Super Savy có mức lãi suất cao hơn 0,05 điểm % tại một số kỳ hạn gửi.

Theo đó khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng tại sản phẩm Super Savy, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất cao nhất tại TPBank ở thời điểm hiện tại là 6,35%/năm.

Nguồn: TPBank.

chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.