Lãi suất ngân hàng Standard Chartered tăng, giảm thế nào trong tháng 11/2023?

Trong tháng này, ngân hàng Standard Chartered niêm yết lãi suất tiết kiệm trong khoảng 1 - 3,9%/năm dành cho khách hàng gửi tiền tại quầy với kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi tại quầy

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) đang quy định lãi suất trong khoảng 1 - 3,9%/năm dành cho các khoản tiền gửi tại quầy có kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Cụ thể, ba kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng đang có mức lãi suất tiền gửi lần lượt là 1%/năm, 1,2%/năm và 1,5%/năm. Lãi suất dành cho kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng đang ở mức tương ứng là 2,5%/năm và 2,7%/năm.

Khách hàng khi lựa chọn gửi tiền tại kỳ hạn 12 tháng sẽ được nhận mức lãi suất tiết kiệm là 2,9%/năm. Tiếp đó là kỳ hạn 17 tháng với mức 3,1%/năm, 18 tháng với 3,3%/năm, 24 tháng với 3,5%/năm và 30 tháng với 3,7%/năm.

Hiện tại, mức lãi suất ngân hàng cao nhất đang được triển khai cho hình thức gửi tiền này là 3,9%/năm, được quy định cho kỳ hạn dài nhất là 36 tháng.

Ảnh: VnEconomy

Trường hợp có nhu cầu gửi tiền ngắn ngày trong 1 tuần và 2 tuần, ngân hàng Standard Chartered đang quy định cùng mức lãi suất là 0% - không có thay đổi so với tháng trước.

Với những khách hàng chọn gửi tiền với kỳ hạn ngày lẻ, lãi suất mà khách hàng được hưởng sẽ dựa theo thỏa thuận trực tiếp với nhân viên ngân hàng tại quầy.

Ảnh: Standard Chartered

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi trực tuyến

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered dành cho tiền gửi trực tuyến đang dao động từ 1%/năm đến 4,1%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Cụ thể, ba kỳ hạn đầu gồm 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng đang có cùng mức lãi suất ngân hàng với kỳ hạn tương ứng thuộc hình thức gửi tiền tại quầy, lần lượt là 1%/năm, 1,2%/năm và 1,5%/năm. 

Với các kỳ hạn tiền gửi còn lại, lãi suất ngân hàng hiện cao hơn 0,2 - 0,3 điểm % so với mức được triển khai tại quầy. Trong đó, kỳ hạn 36 tháng đang có mức lãi suất cao nhất là 4,1%/năm.

Ảnh: Standard Chartered

chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.