Lộ ảnh thật Samsung Galaxy S8: KHÔNG CÓ nút Home

Càng gần tới ngày ra mắt thông tin về Galaxy S8 càng xuất hiện nhiều trên mạng bất chấp việc Samsung thắt chặt an ninh nhằm chặn rò rỉ thông tin. Mới đây, bức ảnh chụp Galaxy S8 đầu tiên đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo.

Bức ảnh này cho thấy Galaxy S8 sẽ có thay đổi đáng kể về thiết kế. Cụ thể, màn hình của máy gần như chiếm trọn mặt trước của thiết bị. Logo Samsung, vốn được để ở cạnh trên, đã được trám vào vị trí của nút home. Trong khi đó, nút Home vật lý của máy sẽ bị loại bỏ, cảm biến vân tay sẽ được nhúng vào màn hình.

lo anh that samsung galaxy s8 khong co nut home

Đương nhiên, Samsung đã khẳng định màn hình cong hai cạnh sẽ trở thành xu hướng của tương lai nên Galaxy S8 và S8 Plus đều có màn hình cong ở hai cạnh, chỉ khác ở kích thước màn hình cùng các phần cứng khác. Có thông tin cho rằng S8 sẽ có một camera phía sau trong khi đó S8 Plus có camera kép.

Ngoài cảm biến vân tay, Samsung sẽ trang bị thêm cho Galaxy S8 cảm biến mống mắt giống như trên Note7. Nguồn tin chia sẻ bức ảnh đầu tiên của Galaxy S8 cũng khẳng định rằng sự kiện ra mắt S8 sẽ được tổ chức vào tháng Ba và smartphone cao cấp mới của Samsung sẽ lên kệ vào ngày 18/4.

lo anh that samsung galaxy s8 khong co nut home [Infographic] Smartphone giá 3 triệu đồng đáng quan tâm dịp Tết 2017

Với 3 triệu đồng, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khá hấp dẫn, chủ yếu đến từ các thương hiệu Trung Quốc.

lo anh that samsung galaxy s8 khong co nut home iPhone 7 Plus gặp vấn đề quá nhiệt và màn hình đen khi bật camera

Khi mới ra mắt, iPhone 7 Plus được giới công nghệ đánh giá cao bởi cụm camera kép và những cải tiến nổi bật.

lo anh that samsung galaxy s8 khong co nut home Galaxy S8 hỗ trợ bút S Pen, có thể bán riêng

Galaxy S8 có thể hỗ trợ bút cảm ứng stylus tương tự Galaxy Note 7 nhưng không được tích hợp sẵn trong máy mà sẽ ...

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.