Lộ lý do gã đàn ông bạo hành dã man con trai riêng của nhân tình

Trong lúc cho con riêng của nhân tình ăn, cháu bị nôn nên Hiếu lấy thanh gỗ đánh liên tiếp vào chân rồi đạp mạnh vào bụng cháu bé. 

Liên quan đến vụ việc gã đàn ông bạo hành dã man con riêng 5 tuổi của nhân tình, ngày 24/8, đại diện Công an thị xã Hương Thuỷ (Thừa Thiên - Huế) cho biết, bước đầu nghi can Nguyễn Văn Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai, mình và chị Lê Thị P. có quan hệ yêu đương và thi thoảng sống chung ở phòng trọ được hơn 1 năm nay.

Sáng 22/8, sau khi ngủ dậy, chị P. đến khu công nghiệp Phú Bài để làm việc theo ca. Trước khi đi, chị P. nhờ Hiếu ở nhà cho cháu Đ.X.L. (5 tuổi, con riêng của chị P.) ăn sáng và chở đến trường tiểu học số 2 Thuỷ Phù.

lo ly do ga dan ong bao hanh da man con trai rieng cua nhan tinh

Nguyễn Văn Hiếu khai nhận lý do đánh con riêng của nhân tình đến nguy hiểm tính mạng. (Ảnh: CACC)

Khoảng 9h ngày 22/8, Hiếu đến trường đón cháu L. về phòng trọ và bón cho cháu ăn. Lúc này, cháu L. nôn hết thức ăn ra. Thấy thế, Hiếu lấy một thanh gỗ đánh liên tiếp vào chân, rồi đạp mạnh vào bụng cháu L.

Chiều 22/8, chị P. đi làm về thấy con trai ôm bụng gào khóc và rên đau dữ dội nên chị P. chở cháu đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tại đây, cháu L. bị hôn mê sâu, bác sĩ chẩn đoán, cháu bị thương ở nhiều vùng trên cơ thể và vỡ ổ bụng.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan điều tra, Công an thị xã Hương Thủy đến khám nghiệm hiện trường và thu giữ tang vật là khúc gỗ lớn mà Hiếu dùng để đánh cháu L.

lo ly do ga dan ong bao hanh da man con trai rieng cua nhan tinh

Cháu L. đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế với tiên lượng sức khoẻ xấu.

Công an thị xã Hương Thuỷ cũng thành lập hội đồng giám định tỷ lệ thương tích tạm thời của cháu L. Kết quả giám định cho thấy, tỷ lệ thương tích tạm thời của cháu L. lên đến 63%. Một nguồn tin cho biết, sức khoẻ của cháu L được tiên lượng rất xấu.

lo ly do ga dan ong bao hanh da man con trai rieng cua nhan tinh Bắt nghi phạm đánh đập con riêng của người tình nhập viện

Người đàn ông bị nghi vấn đánh đập một bé trai nhập viện trong tình trạng hôn mê, nguy hiểm tính mạng. Nghi phạm bị ...

lo ly do ga dan ong bao hanh da man con trai rieng cua nhan tinh Bé trai 3 tuổi bị cha dượng bạo hành: Chọn làm án điểm, xử sớm

Kết quả giám định tỷ lệ thương tích bé trai 3 tuổi bị cha dượng bạo hành là 24%.

chọn
Bình Phước giãn tiến độ dự án Cát Tường Edu Town hơn 1.800 tỷ, dự kiến khởi công tháng 7/2024
Cát Tường Edu Town tại thị xã Bình Long có quy mô hơn 15 ha, Địa ốc Cát Tường trúng đấu giá dự án này vào năm 2022. Ban đầu, dự án này dự kiến triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 12/2023. Sau đợt điều chỉnh mới đây, tiến độ hoàn thành được giãn