Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố nói tục, xưng 'mày-tao' với phóng viên tại tòa

Nữ chính 'Chạy trốn thanh xuân' phủ nhận việc cô văng tục tại phiên tòa diễn ra ở Thanh Hóa ngày 21/3.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Ngày 22/3, khi phóng viên VietNamNet liên hệ với Lưu Đê Ly để làm rõ sự việc, nữ diễn viên đã phủ nhận hoàn toàn chuyện xưng "mày-tao" với phóng viên tại phiên tòa.

Lưu Đê Ly nói sự việc diễn ra tại tòa, có thẩm phán, thư ký phiên tòa, đại diện viện kiểm soát nên cô không dại gì mà chửi bới, văng tục trước đông người. 

"Chính xác câu tôi nói là: Im mồm đi! Nếu anh còn cố tình, tôi sẽ gọi điện lên Tổng biên tập. 2 phút sau đó thẩm phán tuyên bố hủy án và kết thúc phiên tòa và tôi cũng ra xe đi về luôn. Do vậy tôi khẳng định là mọi việc đều xảy ra trong phiên tòa, trước mặt rất nhiều người, không có chuyện tranh luận bên ngoài phiên tòa", Lưu Đê Ly nói.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố nói tục, xưng mày-tao với phóng viên tại tòa - Ảnh 1.

Theo lời của nữ diễn viên, khi tới Tòa, một người đã tiếp cận để phỏng vấn nhưng Lưu Đê Ly từ chối. Cô cũng yêu cầu một phóng viên xóa ảnh chụp mình trước khi phiên tòa diễn ra. Khi tòa xử, Lưu Đê Ly 2 lần yêu cầu phóng viên xóa ảnh chụp mình đứng lên trả lời thẩm phán mặc dù đây là phiên xử công khai.

Lưu Đê Ly nói thêm cô sẽ viết bài trên trang cá nhân với đầy đủ bằng chứng cho những người quan tâm vụ việc.

Sự việc liên quan đến chuyện cá nhân của Lưu Đê Ly gây ảnh hưởng không nhỏ tới bộ phim Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng. Trước đó, khi chưa công chiếu bộ phim đã hứng làn sóng tẩy chay chỉ vì Lưu Đê Ly đóng vai chính chủ yếu liên quan đến chuyện đời tư ồn ào của nữ diễn viên 9X này.

Khi "Chạy trốn thanh xuân" chỉ còn 4 tập và đang gây sốt với chuyện tình đẹp giữa An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) thì bất ngờ Lưu Đê Ly lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì bị tố ăn nói không chừng mực tại tòa khiến một lần nữa bộ phim bị ảnh hưởng và thêm nhiều khán giả tuyên bố bỏ xem phim. Nhiều fan cho biết họ theo dõi "Chạy trốn thanh xuân" là vì nhân vật Phi (Huỳnh Anh).

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố nói tục, xưng mày-tao với phóng viên tại tòa - Ảnh 2.

VietNamNet đã liên hệ với đạo diễn và biên kịch của phim khi chuyện riêng của Lưu Đê Ly có nguy cơ ảnh hưởng đến sự đón nhận của khán giả với cả bộ phim. Tuy nhiên, cả đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và biên kịch Nguyễn Thủy đều từ chối bình luận về sự việc. Biên kịch Nguyễn Thủy nói cô chỉ có thể trả lời vấn đề liên quan đến chuyên môn và hi vọng bộ phim vẫn được đón nhận.

Diễn viên Huyền Lizzie (vai Châu) không có ý kiến gì về việc bộ phim mình tham gia bị ảnh hưởng vì chuyện đời tư ồn ào của nữ chính. Huyền Thạch (vai Vy) cũng chia sẻ rằng cô "không mấy quan tâm đến chuyện riêng của người khác, quan trọng họ sống với mình như thế nào".

Chạy trốn thanh xuân kéo dài 4 tập so với dự kiến 32 tập ban đầu và sẽ kết thúc phát sóng vào 2/4 tới.

Lưu Đê Ly ngoài đời ăn mặc "xịn sò" sang chảnh bao nhiêu thì trên phim lại "lúa" bấy nhiêuLưu Đê Ly ngoài đời ăn mặc 'xịn sò' sang chảnh bao nhiêu thì trên phim lại 'lúa' bấy nhiêu Trước ồn ào nói tục, diễn viên Lưu Đê Ly từng mắc nhiều tai tiếng trong cuộc sống đời tưTrước ồn ào nói tục, diễn viên Lưu Đê Ly từng mắc nhiều tai tiếng trong cuộc sống đời tư Diễn viên Lưu Đê Ly xưng "mày - tao", nói tục, quát tháo giữa tòaDiễn viên Lưu Đê Ly xưng 'mày - tao', nói tục, quát tháo giữa tòa

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hà Nội liên tục giao đất cho doanh nghiệp làm dự án bất động sản
Trong hai tháng gần đây, loạt khu đất đã được TP Hà Nội giao cho Hải Phát Land, Trường Thịnh Phát, Hacinco, nhóm TSG Holdings... để xây các dự án chung cư, nhà thấp tầng, nhà ở xã hội hay công viên giải trí.