Mâu Thủy bức xúc với mức phạt hành vi dâm ô chỉ ở mức 200 nghìn đồng

Mâu Thủy phản đối gay gắt trên trang cá nhân với mức phạt người có hành vi dâm ô dừng ở mức 200 nghìn đồng. Với cô, những hành động phi đạo đức không thể xử phạt bằng hành chính.

Mới đây, công chúng "dậy sóng" vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong tháng máy chung cư cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh. Hành vi được nhiều người cho rằng là "dâm ô trẻ em" và khiến không ít sao Việt bức xúc. 

Ngay sau thông tin vụ việc được đăng tải trên báo chí, Mâu Thủy đã thay đổi ảnh đại diện cùng những lời chia sẻ bức xúc. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết: "Tôi không bao giờ chấp nhận hành vi dâm ô này chịu phạt ở mức 200 nghìn đồng. Vì tiền ở đây không cân đo đong đếm được nhân cách thối tha và bẩn thỉu bên trong con người biến thái ấy. Cách nhẹ nhàng với những người biến thái ấy là cho đi phục hồi nhân phẩm mới được".

Mâu Thủy bức xúc với mức phạt hành vi dâm ô chỉ ở mức 200 nghìn đồng - Ảnh 1.

Mâu Thủy lên tiếng đầy bức xúc trên trang cá nhân về mức chịu phạt của người có hành vi dâm ô trẻ em.

Mâu Thủy đặt câu hỏi tới công chúng khi có người nhà bị cưỡng bức, người khác xâm hại thân thể có cảm xúc, suy nghĩ như thế nào. Giá trị đồng tiền không thể bù đắp được những tổn thương họ gánh chịu, càng không thích đáng dành cho những kẻ có tội và phải chịu đúng việc xử phạt của pháp luật, nhà nước.

"Bạn tưởng tượng gia đình cháu mình sẽ như thế nào khi bao nhiêu nguy hiểm rình rập mà khi bị xâm hại và bị phát hiện thì quẳng vào mặt mình 200 nghìn đồng là xong", Mâu Thủy bày tỏ trên trang cá nhân đầy bức xúc.

Clip ghi lại hành vi dâm ô trẻ em của ông Nguyễn Hữu Linh

Cô nói thêm: "Tôi nghĩ gia đình các nạn nhân hoặc người dân bình thường sẽ sẵn sàng quẳng lại 1000 tờ 200 nghìn đồng để cho kẻ biến thái ấy biết cảm giác con cháu mình bị dâm ô sẽ như thế nào".

Cuối lời chia sẻ, Mâu Thủy lên tiếng kêu gọi công chúng hành động nhằm bảo vệ quyền lợi, sự an toàn của con người trong xã hội hiện đại. Cô cho rằng: "Vấn đề là đạo đức con người. Tiền có quyền làm người khác im lặng ngay và luôn".

Mâu Thủy bức xúc với mức phạt hành vi dâm ô chỉ ở mức 200 nghìn đồng - Ảnh 3.

Mâu Thủy thay đổi ảnh đại diện, lên tiếng về hành vi dâm ô của ông Nguyễn Hữu Linh.

Kèm theo đó, Mâu Thủy đặt hình ảnh đại diện với dòng chữ: "Không bây giờ thì bao giờ". Đây được xem là bức hình kêu gọi nạn chống dâm ô ở trẻ em, kêu gọi xử lí nghiêm minh từ pháp luật dành cho người phạm tội.

chọn
Toàn cảnh vị trí sẽ xây hầm chui tại nút giao trục Tây Thăng Long - Vành đai 3
Dự án đầu tư xây dựng hầm chui tại nút giao đường trục Tây Thăng Long - Vành đai 3 có tổng mức đầu tư (dự kiến) 1.156 tỷ đồng.