Máy bay rụng bánh, hạ cánh tóe lửa trên đường băng

Phần càng của một máy bay 10 chỗ tóe lửa khi tiếp đất trên đường băng ở Florida, Mỹ hôm 28/4 và cuối cùng dừng lại sau khi mất kiểm soát.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Sự việc xảy ra vào chiều 28/4 khi chiếc máy bay Eagle 8 gồm 10 chỗ cất cánh từ Belize ở Trung Mỹ. Ngay sau khi cất cánh, phi công được thông báo rằng bánh trái đã rơi khỏi máy bay. Phi công cảm thấy phi cơ vẫn an toàn để bay nên ông tiếp tục điều khiển máy bay tới Florida, Mỹ, theo News channel 8.

Tuy nhiên, khi thông báo cho trạm không lưu về vấn đề có thể xảy ra liên quan đến bánh bị mất, phi cơ buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Sarasota-Bradenton, bang Florida.

Theo video, phần càng của máy bay tóe lửa khi tiếp đất trên đường băng và cuối cùng nó dừng lại sau khi mất kiểm soát, chệch hướng trên cỏ. 4 người, gồm cả phi công, đã vội vã lao ra khỏi máy bay khi nó dừng lại.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.