Mẹ Huyền My lên tiếng về tin đồn con gái sắp lên xe hoa

Trả lời VietNamNet về tin đồn Huyền My sắp cưới chồng, mẹ của á hậu khẳng định không có chuyện đó.

Bà Lan Phương - mẹ Huyền My cho biết việc xuất hiện hình ảnh Huyền My đi tham dự một triển lãm cưới chỉ là dừng ở công việc như bao lần đó là dự event của một nhiếp ảnh gia gây sự chú ý cho của gian hàng cưới của anh này.

"Hoàn toàn không có việc Huyền My đã book chụp ảnh cưới tại châu Âu như lời đồn đại. Việc hôn sự và đám cưới là vấn đề trọng đại và thiêng liêng nên khi nào chính thức gia đình chúng tôi sẽ thông báo tới truyền thông một cách khéo léo nhất để mọi người cùng chia vui" - bà Phương nói.

me huyen my len tieng ve tin don con gai sap len xe hoa
Á hậu Huyền My và mẹ.

Cũng theo mẹ của Huyền My, thời gian này á hậu đang tập trung cho lần lên sóng bản tin của Đài THVN và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch công việc dài hơi. Vì vậy hoàn toàn không có chuyện cưới xin như đồn đại. Ngoài ra, bà Phương khẳng định 3 năm nữa con gái mới tính chuyện kết hôn.

Cách đây ít ngày, trả lời VietNamNet Huyền My cũng đã khẳng định không có đám cưới năm nay. Cô cũng chia sẻ mong muốn có thể lập gia đình ở tuổi 25 khi đã đủ kinh tế và sự chín chắn để có thể cưới chồng và làm mẹ.

Trước đó, khi á hậu Tú Anh chính thức xác nhận về việc kết hôn, trên mạng cũng lan truyền thông tin á hậu Huyền My sẽ "nối gót" làm đám cưới vào cuối năm 2018.

XEM THÊM

me huyen my len tieng ve tin don con gai sap len xe hoa Sau nghi vấn sắp cưới, Huyền My bị soi nhắn tin với bạn trai tin đồn

Dù đã che đi tên người nhắn tin, thế nhưng Huyền My vẫn bị cư dân mạng vẫn soi ra đó là bạn trai tin ...

me huyen my len tieng ve tin don con gai sap len xe hoa Huyền My: 'Tôi đã rất đắn đo khi đóng cảnh giường chiếu'

Á hậu Huyền My cho biết ban đầu cô không đồng ý quay cảnh tình tứ với tài tử Nay Toe trên giường ngủ vì ...

me huyen my len tieng ve tin don con gai sap len xe hoa Á hậu Huyền My tiết lộ bị Thuỵ Vân liên tục mắng mỏ khi làm việc tại VTV

Á hậu Huyền My khẳng định cô làm việc tại VTV thường xuyên bị BTV Thuỵ Vân la mắng và khẳng định, khi làm việc ...

me huyen my len tieng ve tin don con gai sap len xe hoa Huyền My xinh đẹp như công chúa, được truyền thông và khán giả Myanmar vây kín

Tối 8/7, tại Myanmar, á hậu Huyền My tham dự buổi ra mắt chính thức của bộ phim cô do cô đóng chính. Phim sẽ ...

chọn
Dự án Cam Ranh Bay Cottages của đại gia Đức 'Cá Tầm' về tay Vinhomes
CTCP Du lịch Cá Tầm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Cottages tại tỉnh Khánh Hòa, đã chính thức trở thành công ty con của Vinhomes vào tháng 5 đầu năm nay.