Minh Tú: 'Tôi chưa bao giờ xem nhẹ việc tự rèn luyện bản thân'

Minh Tú vừa xuất hiện trong bộ ảnh thể thao đầy mạnh mẽ và cá tính. Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 khẳng định việc rèn luyện thể dục thể thao luôn là ưu tiên của cô để có thể có được vóc dáng đầy khỏe khoắn hiện nay.

Sở hữu thân hình nóng bỏng và các chỉ số hình thể đáng mơ ước, Minh Tú luôn khẳng định để đạt được điều đó là nhờ quá trình rèn luyện bản thân không ngừng của cô.

Minh Tú: Tôi chưa bao giờ xem nhẹ việc tự rèn luyện bản thân - Ảnh 1.

Vốn là người yêu thích các hoạt động thể thao, Minh Tú luôn dành ra khoảng thời gian nhất định trong ngày để đến phòng gym và tập luyện.

 Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 bật mí cô đặc biệt yêu thích những động tác giúp săn chắc phần đùi và phần mông, đây cũng là những lợi thế giúp cô luôn tỏa sáng trên sàn catwalk. 

Minh Tú: Tôi chưa bao giờ xem nhẹ việc tự rèn luyện bản thân - Ảnh 2.

Minh Tú tiết lộ tùy nội dung bài tập mà cô sẽ tự rèn luyện riêng hoặc cũng có thể tập chung với huấn luyện viên.

 Theo Minh Tú, với các bộ môn như boxing hay tập tạ, việc có 1 huấn luyện viên bên cạnh sẽ có thể hỗ trợ và chia sẻ được những nội dung, kiến thức tập luyện đúng đắn hơn.

Minh Tu Gym (16)
Minh Tu Gym (16)
Minh Tu Gym (15)
Minh Tu Gym (15)
Minh Tu Gym (14)
Minh Tu Gym (14)
Minh Tu Gym (13)
Minh Tu Gym (13)

Minh Tú cũng chia sẻ thật lòng bản thân cô luôn nhận thấy tầm quan trọng của việc rèn luyện thể thao.

 "Không phải vì Tú đi theo con đường hoạt động showbiz mà Tú cần phải giữ cho vóc dáng đẹp, chuẩn. Tú nghĩ là bất kì ai thì việc rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cũng luôn là điều cần thiết. 

Minh Tú: Tôi chưa bao giờ xem nhẹ việc tự rèn luyện bản thân - Ảnh 4.

Đặc biệt trong cuộc sống vội vã hiện nay, Tú chợt nhận ra nhiều bạn bè xung quanh mình dường như đang có rất ít thời gian cho tập thể thao, dẫn đến nhiều hệ quả đáng tiếc do lối sống thiếu vận động tạo ra. Tú nghĩ mỗi chúng ta hãy cố gắng luyện tập và đừng xem nhẹ vai trò của sự luyện tập" - Minh Tú khẳng định.

Minh Tu Gym (20)
Minh Tu Gym (20)
Minh Tu Gym (19)
Minh Tu Gym (19)
Minh Tu Gym (16)
Minh Tu Gym (16)

Vốn luôn biết cách xem trọng hình ảnh xuất hiện của mình trước công chúng, Minh Tú cho đến nay vẫn được ngợi khen và nhìn nhận là một trong những chân dài đẹp thêm từng ngày. chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...