'Mỹ nhân vào bếp' tập 59: Hoàng Nhân dùng thảo mộc tự nhiên khi chế biến lẩu

Hoàng Nhân chế biến món Lẩu tương đà điểu với thảo mộc trong tập 59 "Mỹ nhân vào bếp" từ các nguyên liệu ngon như thịt đà điểu, lưỡi bò, đậu phộng, mì hoa quả, tàu hũ...
my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau 'Mỹ nhân vào bếp' tập 58: Thạch ổi mứt dâu thanh mát, xua tan nhiệt miệng ngày Tết cổ truyền
my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau 'Mỹ nhân vào bếp' tập 57: 'Soái ca' Hoàng Nhân làm bánh ngon giúp khôi phục vị giác
my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau 'Mỹ nhân vào bếp' tập 56: Món gỏi rau nhút giải nhiệt cho ngày Tết nguyên đán 2018

Mỹ nhân vào bếp tập 59, Sĩ Thanh tỏ ra khá mơ mộng khi mặc áo sơ mi cho gối ôm rồi chụp ảnh nhưng đôi tình nhân. Bắt gặp cảnh đó, Diệu Nhi đã trêu đùa cô bạn, thậm chí đặt tiệc cưới cho Sĩ Thanh.

my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau

Sĩ Thanh giải thích rằng cô đang lấy cảm hứng để viết một câu chuyện ngôn tình lãng mạn của một cô gái sexy, ngây thơ, đào hoa nhưng vẫn một lòng chung thủy. Đang mơ mộng thì Minh - một anh chàng đẹp trai, chuẩn "soái ca" xuất hiện ngay trước mặt khiến cô ngẩn ngơ và quyết định chinh phục.

my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau

Anh tự giới thiệu bản thân đến để học việc từ đầu bếp Hoàng Nhân. Ngay sau đó, chàng trai này xuống bếp. Sĩ Thanh không bỏ qua cơ hội ngàn vàng, cô lập tức thay chiếc váy sexy và cùng xuống bếp để phụ Hoàng Nhân, nhưng mục đích chính là được đứng cạnh "soái ca" mới gặp.

my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau
my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau

Hoàng Nhân cùng học trò điển trai của mình chế biến món Lẩu tương đà điểu với thảo mộc. Thảo mộc tự nhiên được anh sử dụng cho món ăn này chính là cam thảo. Ngoài ra, món quà sức khỏe còn có các nguyên liệu ngon như thịt đà điểu, lưỡi bò, đậu phộng, mì hoa quả, tàu hũ. Và đặc biệt không thể thiếu những thành phần đặc trưng của một món lẩu như nước sốt, gừng, hành tây, cần tây, nấm linh chi, bắp non...

Lẩu tương đà điểu với thảo mộc

Trong bữa tối cùng người khách lạ, các cô nàng đều rất thích món lẩu của đầu bếp Hoàng Nhân. Còn Sĩ Thanh vẫn đang mê mẩn với anh chàng học việc. Sau khi biết anh thích một cô gái kín đáo, truyền thống thì cô lập tức thay ngay chiếc áo của Diệu Nhi khiến ai nấy đều bất ngờ.

my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau
my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau Huỳnh Lập: 'Mùng 2 Tết, từng đi đánh lộn nên bị bầm dập, te tua'

Huỳnh Lập tâm sự: "Đã có một cái Tết mà Lập không thể về quê do kẹt lịch diễn sân khấu lớn bắt đầu ngay ...

my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau Nhờ Xuân Trường mà ca khúc này đang được lùng sục nghe trở lại

Sức hút của các cầu thủ U23 Việt Nam quả là vô cùng lớn!

my nhan vao bep tap 59 hoang nhan dung thao moc tu nhien khi che bien lau 10 chuyện chưa bao giờ kể của Nhung Gumiho 'Vì yêu mà đến'

Nhung Gumiho - một diễn viên, MC, người mẫu ảnh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả trẻ vừa tiết lộ ...

Ảnh chụp màn hình

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.