Mỹ Tâm tạo nên điều hi hữu trong lịch sử điện ảnh Việt

Bộ phim “Chị trợ lý của anh” dự đoán sẽ tạo “cơn sốt” phòng vé mới khi Mỹ Tâm vừa chính thức công bố sẽ cho ra mắt phiên bản với cái kết hoàn toàn mới cho sản phẩm và cho công chiếu chính thức tại các cụm rạp.

my tam tao nen dieu hi huu trong lich su dien anh viet

3 ca khúc nhạc phim của Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes

Sau hơn 3 tuần công chiếu, “Chị trợ lý của anh” vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ, trở thành phim mở màn đầy thuận lợi cho phim Việt trong năm 2019. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Khả Doanh (do Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến). Vì cứu cơ ngơi của gia đình gầy dựng mà Khả Doanh, phó tổng giám đốc của một công ty sữa phải đi làm trợ lý cho Phúc Nam. Kịch tính của bộ phim được đẩy lên cao kể khi mọi bí mật dần được hé lộ.

Ngay khi vừa ra mắt, cốt truyện của phim đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng và cộng đồng khán giả yêu điện ảnh. Dù cái kết được xây dựng theo hướng mở nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ mong muốn được chứng kiến một cái kết hạnh phúc hơn.

my tam tao nen dieu hi huu trong lich su dien anh viet
Khán giả mong muốn bộ phim của Mỹ Tâm có một cái kết có hậu và đẹp hơn.

Trong một lần gặp gỡ khán giả và fan tại rạp phim, Mỹ Tâm đã bày tỏ ý định sẽ thực hiện một cái kết khác cho phim. Thông tin trên lập tức tạo nên sự chú ý và mong đợi đặc biệt của khán giả và người hâm mộ nói chung. Và không để người hâm mộ phải đợi lâu nữa, Mỹ Tâm vừa chính thức cho biết sẽ ra mắt phiên bản Director’s Cut của “Chị trợ lý của anh” với cái kết khác.

Phiên bản này sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc kéo dài từ suất chiếu đầu tiên của ngày 30/1 cho đến khi bộ phim kết thúc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim ra mắt phiên bản với hai cái kết khác nhau.

Được biết, đây cũng là món quà mà cô muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn dành tình cảm và ủng hộ cho bộ phim trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mong muốn người yêu điện ảnh sẽ có một lựa chọn giải trí tươi vui, hạnh phúc nhân dịp xuân về.

my tam tao nen dieu hi huu trong lich su dien anh viet
Phiên bản mới của phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 30/1, kéo dài trong vòng 1 tuần cho đến khi bộ phim chính thức ngừng chiếu. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng sẽ thực hiện một số chuyến cinetour tại các thành phố như Đà Lạt, Đà Nẵng
my tam tao nen dieu hi huu trong lich su dien anh viet 3 ca khúc nhạc phim của Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes

Với phần góp giọng của Mỹ Tâm, “Chị Trợ Lý Của Anh” trở thành phim Việt đầu tiên có 3 ca khúc dẫn đầu bảng ...

my tam tao nen dieu hi huu trong lich su dien anh viet H'Hen Niê, Mỹ Tâm, HLV Park Hang Seo lọt Top 10 người ảnh hưởng cuối năm 2018

Bảng xếp hạng Top 10 người có ảnh hưởng nổi bật trên Social Media (phương tiện truyền thông xã hội) vào tháng 12/2018 vừa chính ...

my tam tao nen dieu hi huu trong lich su dien anh viet Mỹ Tâm tích cực làm từ thiện mừng phim điện ảnh đạt doanh thu 'khủng'

Đạo diễn kiêm diễn viên chính của bộ phim “Chị trợ lí của anh” đã có những hoạt động ý nghĩa dành cho người hâm ...

chọn