Ngắm nhìn hình ảnh chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đẹp nhất 2022

13/10 hàng năm là dịp để tôn vinh vai trò của những doanh nhân đã cống hiến rất nhiều thành tựu cho Tổ quốc. Cùng điểm qua những hình ảnh chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đáng ghi nhớ trong bài viết sau.

Điểm qua hình ảnh chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam ấn tượng 2022

Mỗi một hình ảnh đẹp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) đều hàm chứa ý nghĩa tri ân đến các thế hệ doanh nhân, những người đã góp phần to lớn trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Bác Hồ với giới công thương năm 1946. (Ảnh: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhiều doanh nghiệp tổ chức các buổi lễ kỷ niệm ngày 13/10 để tôn vinh những người đã đóng góp cho công ty, tổ chức doanh nghiệp trong những năm qua. (Ảnh: DGROUP)

Chi hội Nữ doanh nhân tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) kết hợp với chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). (Ảnh: tiengiang.vov)

Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình không chỉ là buổi lễ kỷ niệm, ăn mừng mà còn là dịp để Chủ tịch UBND tỉnh trao cúp Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh cho các doanh nghiệp xuất sắc. (Ảnh: Báo Hòa Bình)

Hội Doanh nghiệp Quận 10 họp mặt để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời tôn vinh những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh. (Ảnh: Báo doanh nhân Sài Gòn)

Bóng đá là một trong những hoạt động nổi bật trong ngày lễ 13/10 với mục đích tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp. (Ảnh: Báo doanh nhân Sài Gòn)

Ngoài bóng đá, bộ môn golf cũng là hoạt động tiêu biểu trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tạo điều kiện để các doanh nghiệp giao lưu với nhau. (Ảnh: Báo doanh nhân Sài Gòn)

Giải quần vợt cũng được diễn ra sôi động với nhiều sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khác nhau trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. (Ảnh: Báo doanh nhân Sài Gòn)

Đại diện cán bộ nhân viên công ty tặng bánh kem và hoa cho Ban Giám Đốc - những người “đầu tàu” quan trọng để dẫn dắt tập thể ngày càng phát triển lớn mạnh. (Ảnh: namduongcorp)

Vào ngày 13/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến bắt tay và chào hỏi các doanh nhân Việt Nam đã và đang đóng góp nhiều vào nền kinh tế cũng như công tác an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo. (Ảnh: vietnamplus)

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. (Ảnh VGP)

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi lời cảm ơn, tri ân tới các doanh nhân Việt Nam. (Ảnh: VGP)

Các doanh nghiệp tham dự buổi gặp mặt cùng với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. (Ảnh: VGP)

Bên cạnh các giải đấu thể thao, ngày Doanh nhân Việt Nam còn diễn ra cuộc thi bình chọn “Doanh nhân, doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu” nhằm tôn vinh, khen thưởng kịp thời, động viên các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất - kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. (Ảnh: Báo doanh nhân Sài Gòn)

Ngoài những hình ảnh đẹp về các hoạt động gặp mặt và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh chúc mừng để gửi đến bạn bè đồng nghiệp, đối tác làm ăn của mình:

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

Ảnh: Thư Nguyễn

chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.