Top 10 mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất 2022

Ngày Doanh nhân Việt Nam chính là một trong những dịp tốt nhất để bày tỏ sự trân trọng và tôn vinh đến các vị doanh nhân, các công ty đã có những đóng góp to lớn trong nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh những món quà thì thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là thứ không thể bỏ qua.

Gợi ý 10 mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 chọn lọc năm 2022

Để lời chúc được truyền tải một cách trang trọng và thành ý nhất, sau đây là những mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để gửi đến cho các doanh nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức,...

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 1

Kính gửi: Quý Công ty, Quý Doanh nhân,

Lời đầu tiên, công ty … gửi đến anh/chị Doanh nhân lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tốt đẹp, ấm áp và hạnh phúc nhất!

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) năm nay, công ty xin gửi lời cảm ơn đến anh/chị đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được hợp tác lâu dài với Quý Công ty, Quý Doanh nhân trong thời gian tới.

Kính chúc mạnh khỏe và thành công, 

Trân trọng!

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 2

Thân ái gửi Quý Doanh nhân công ty …,

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022), thay mặt ban Lãnh đạo công ty …, tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty, Quý Doanh nhân lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Công ty … xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý Doanh nhân trong thời gian sắp tới.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc toàn thể đội ngũ Doanh nhân công ty … sức khỏe, thành công và không ngừng lớn mạnh!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 3

Thân ái gửi đội ngũ Doanh nhân,

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt Ban Quản lý …, tôi trân trọng gửi tới cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sau những đóng góp có giá trị to lớn mà Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân mang lại, …. đã có những kế hoạch và định hướng để chăm sóc lâu dài theo hướng hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý … cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ cùng với Doanh nghiệp, Doanh nhân vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển.

Một lần nữa, tôi xin chúc các Doanh nghiệp, Doanh nhân kinh doanh phát đạt, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình, đồng thời thực hiện tốt chính sách pháp luật và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của cả nước.

Trân trọng

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 4

Thân gửi Quý Doanh nhân công ty …!

Trong suốt …. năm phát triển, công ty .… đã vươn lên mạnh mẽ và có được vị trí vững chắc trên thị trường Việt Nam. Để có được điều đó, công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý giá của anh/chị trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, công ty …. mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả Quý Doanh nhân công ty … đang đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 5

Kính gửi: Các đơn vị, các quý công ty, quý doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Công ty ….

Cách đây 18 năm, vào ngày 13/10/2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước.

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty … xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời chúc sức khỏe và thành công tới các đơn vị đã hỗ trợ và giúp đỡ Công ty trong thời gian qua. 

Trong suốt hơn … năm hoạt động cùng với tôn chỉ “Xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam hiện đại trong thiên niên kỷ mới”, … đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực …. 

Với mong muốn nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho thế hệ doanh nhân trẻ tài năng đang từng bước khẳng định mình trong nước cũng như trên trường quốc tế, Công ty … hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các quý công ty, quý Doanh nhân với mục đích hỗ trợ, đồng hành và cùng phát triển.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và xin chúc các Quý Công ty, Quý Doanh nhân sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Thân ái!

Ảnh: Lạc Yên

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 6

Kính gửi đội ngũ Doanh nhân Việt Nam,

Lời đầu tiên xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới!

Nhân ngày kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, … hy vọng các bạn dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao nhằm góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả cạnh tranh, phát triển bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế nước nhà.

Chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 7

Kính gửi cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam,

Nhân ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam 13/10, toàn thể cán bộ nhân viên … xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam nói chung và Ban lãnh đạo Công ty … nói riêng trong ngày lễ đặc biệt này.

Kính chúc các Quý Đơn vị, Quý Công ty và các anh/chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công để đóng góp nhiều hơn nữa cho lợi ích của từng doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

…. xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của các Quý Đơn vị, Quý Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới. …. luôn quyết tâm và nỗ lực ngày càng lớn mạnh để trở thành một trong những Công ty về … hàng đầu trong khu vực.   

Thân ái!

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 8

Thân gửi cộng đồng Doanh nhân!

Nhân dịp ngày lễ Doanh nhân Việt Nam sắp tới, công ty ….. xin kính chúc toàn bộ thành viên, ban lãnh đạo của quý công ty một ngày lễ mạnh khỏe và thành công. Trong thời gian vừa qua, sự ủng hộ và hợp tác của quý công ty chính là động lực lớn giúp chúng tôi ngày càng phát triển.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý công ty và kính chúc Quý Doanh nhân công ty … ngày Doanh nhân Việt Nam vui vẻ!

Trân trọng!

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 9

Thân gửi Doanh nhân …, 

Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn vì những đóng góp to lớn mà bạn đã mang lại cho nền kinh tế, xã hội của đất nước.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh và có ích cho đất nước hơn nữa.

Thân ái,

Mẫu thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 số 10

Thân gửi Quý Doanh nhân công ty…!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi - công ty …. - được gửi đến quý công ty lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam mạnh khỏe và hạnh phúc nhất.

Kể từ năm 2004, ngày Doanh nhân Việt Nam luôn được nhiều người nhớ tới, tôn vinh và tổ chức kỷ niệm vì những đóng góp to lớn mà anh/chị Doanh nhân mang lại cho đất nước. Trong không khí vui vẻ ấy, chúng tôi mong muốn được bày tỏ sự trân trọng sâu sắc và chân thành đến bạn.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển hơn nữa trong lĩnh vực. Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ của Quý doanh nhân.

Trân trọng!

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/7 - 12/7): Bắc Ninh sắp làm 3 đường đấu nối cầu Hà Bắc 2 đi Bắc Giang, 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành
TP HCM đề xuất đầu tư quốc lộ 50B đi Tiền Giang; Bắc Ninh sắp có ba tuyến đường kết nối huyện Yên Phong - TP Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang; 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.