Nghi án dàn cảnh cướp tiệm vàng ở Vĩnh Long

Một đối tượng chạy vào tiệm vàng trốn, tên còn lại cầm dao xông vào gây hỗn loạn, chúng rượt đuổi đánh nhau như phim hành động. Nghi ngờ các đối tượng dàn cảnh cướp tiệm vàng nên người dân điện thoại báo Công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 9/2/2018 trên QL1, thuộc địa bàn huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

nghi a n da n ca nh cuo p tie m va ng o vinh long
Hiện trường nghi án cướp tiệm vàng.

Nhận được tin báo, Công an Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ có mặt tại hiện trường để điều tra. Thanh niên trốn trong tiệm vàng tên là L. (ấp Phú Bình, xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình).

nghi a n da n ca nh cuo p tie m va ng o vinh long
Công an ghi lời kể của thanh niên tên L.

L. khai nhận đang điều khiển xe gắn máy trên QL1 thì có một nam thanh niên chạy xe hiệu Exciter hỏi “mày phải tên L. không”. L. trả lời “phải” thì thanh niên này có thái độ hung hăng nên L. sợ, tăng ga bỏ chạy, dẫn đến 2 người rượt đuổi nhau trên QL1.

nghi a n da n ca nh cuo p tie m va ng o vinh long
Thanh niên chạy xe Exciter rượt theo L. (ảnh trích xuất từ camera)

L. chạy vào chợ Cầu Đôi (Lộc Hòa - Long Hồ) và vào tiệm vàng Ngọc Như trốn. Tên thanh niên kia cầm dao xông vào tiệm vàng nhưng lúc này chợ giáp Tết, có nhiều người nên hắn ta lên xe chạy đi.

Hiện, Công an huyện Long Hồ truy tìm nam thanh niên điều khiển Exciter để điều tra làm rõ.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (19-25/9): Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024; Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3
Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024, Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.