Người nước ngoài gắn vật thể lạ vào trụ ATM ở Sài Gòn

Quay lại trụ ATM ở TP HCM để lấy vật thể lạ gắn trước đó, một người đàn ông nước ngoài bị bảo vệ ngân hàng giữ lại giao cho công an.

Khoảng 16h ngày 24/8, anh Lê Hoài Chung (23 tuổi, ngụ quận 2, TP HCM) đang trực bảo vệ trước một ngân hàng trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Bình Trưng Tây, quận 2), thấy một người đàn ông ngoại quốc đi vào trụ ATM với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đợi khi vị khách rời đi, anh Chung đến kiểm tra thì phát hiện trụ ATM bị gắn một thiết bị lạ. Nam bảo vệ sau đó báo cáo lãnh đạo phân công người theo dõi, giám sát.

Đến 18h40 cùng ngày, người đàn ông này chạy xe máy quay lại trụ ATM trên, tháo thiết bị lạ cất đi rồi ra về. Ngay lúc này, 2 bảo vệ ngân hàng đã chặn người này lại rồi trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu người đàn ông mang quốc tịch Bulgaria không thừa nhận hành vi phạm pháp. Do có yếu tố người nước ngoài, Công an quận 2 đã chuyển hồ sơ lên Công an TP HCM để xử lý theo đúng thẩm quyền.

chọn
Khu đô thị Bãi Đất Đỏ của Sun Group ở Phú Quốc được quy hoạch hơn 20 lô đất xây tối đa 40 tầng
Khu đô thị hỗn hợp Bãi Đất Đỏ sẽ bố trí 5 lô đất xây chung cư cao tối đa 40 tầng. Đất du lịch hỗn hợp tại dự án có 27 lô, trong đó 18 lô được xây cao tối đa 40 tầng, 4 lô được xây tối đa 27 tầng, còn lại 5 lô được xây tối đa 15 tầng.