Người phụ nữ bán thịt bị dập nát bàn tay trong máy xay thịt

Trong lúc xay thịt để làm gò chả, chị Trần Thị H. ở Nghệ An đã bị máy xay thịt cuốn khiến cả bàn tay bị dập nát, mắc kẹt trong máy.
nguoi phu nu ban thit bi dap nat ban tay trong may xay thit

Tay nạn nhân mắc kẹt trong máy xay thịt. (Ảnh Bệnh viện cung cấp)

Ngày 11/5, thông tin từ Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết bệnh viện này mới tiếp nhận nữ bệnh nhân bàn tay bị dập nát, mắc kẹt trong máy xay thịt.

Theo đó, vào sáng 10/5, Bệnh viện 115 tiếp nhận bệnh nhânTrần Thị H. (38 tuổi, ngụ xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) trong tình trạng bàn tay phải của chị H. bị mắc kẹt trong cối xay thịt.

Các bác sĩ của bệnh viện phải tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân bằng các loại thuốc chống sốc, giảm đau… đồng thời dùng cưa sắt và máy cắt gạch để phá chiếc máy xay thịt, giải cứu bàn tay bệnh nhân này ra khỏi máy để thực hiện các thao tác khác.

Do bị mắc kẹt nên toàn bộ phần bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay phải của bệnh nhân bị lưỡi dao trong cối xay thịt làm dập nát.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết người phụ nữ này đang cho thịt vào máy xay để làm giò chả, không may tay bị cuốn vào chiếc cối xay thịt.

nguoi phu nu ban thit bi dap nat ban tay trong may xay thit Thuê cạo bột diêm làm pháo nổ, 1 học sinh bị dập nát 2 bàn tay

Khi đang giữ hộ nắp lọ để mở ra lấy bột diêm thì bất ngờ lọ phát nổ khiến Thắng bị thương nặng, dập hai ...

chọn
Bắc Giang: Le Delta sắp xây KCN đầu tiên tại Tân Yên, tổng vốn 1.800 tỷ và kết nối trực tiếp với Vành đai 5
Dự kiến từ quý IV năm nay, Le Delta sẽ bắt đầu xây dựng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 của Khu công nghiệp Phúc Sơn. Dự án này có quy mô 124 ha, là khu công nghiệp đầu tiên của huyện Tân Yên.