Người tuổi gì, mệnh nào hợp với tranh phong thủy mã đáo thành công?

Khi treo trong nhà những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ sẽ đón nhận những điều tốt lành may mắn trong cuộc sống. Để biết được tranh phong thủy mã đáo thành công phù hợp với người tuổi gì, mệnh nào, cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Ý nghĩa của tranh phong thủy mã đáo thành công

Tranh phong thủy mã đáo thành công là bức tranh thường được nhiều gia đình có truyền thống làm ăn kinh doanh lựa chọn để có thể hanh thông, thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp, cơ ngơi của mình. Đây là bức tranh khắc họa hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ cùng tiến lên phía trước với hàm ý mang những điều tốt lành, may mắn đến cho gia chủ. 

Tại Trung Hoa, tranh mã đáo thành công gắn liền với một điển tích. Khi xưa ngựa thuần được thả về rừng nhằm mục đích để dụ những chú ngựa hoang trở về cùng. Khi “mã đáo” (ngựa trở về), điều này được xem là thành công, mang lại niềm vui đối với người nuôi ngựa. Đặc biệt, bức tranh này thường được vẽ 8 chú ngựa bởi theo quan điểm người xưa, 8 đọc là “bát” trong Hán tự gần âm với từ “phát” có nghĩa là phát tài, phát lộc. 

Chính vì vậy, tranh mã đáo thành công được rất được ưa chuộng trong đời sống hiện nay, đặc biệt là thường được làm quà tặng cho những khách hàng, đối tác hoặc doanh nhân kèm theo lời chúc với ý nghĩa mong mọi việc thuận lợi, may mắn và thăng tiến trên con đường công danh. Ngoài ra, việc treo tranh này trong không gian sống còn giúp phong thủy trong nhà của gia chủ thêm phần vượng khí. 

Tuổi và mệnh hợp với tranh phong thủy mã đáo thành công

Tranh phong thủy mã đáo thành công thuộc hành Hỏa vì ngựa thuộc hành Hỏa với tông màu chủ đạo là màu nâu đỏ. Trong Ngũ hành, hành Hỏa tương sinh với hành Thổ nên chủ nhân mệnh Thổ sẽ rất hợp treo tranh này để hút tài lộc, gia tăng vận khí tốt vào nhà.  

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng có thể treo bức tranh này nhưng cần có thêm vật phẩm phong thủy hỗ trợ khác, bởi Mộc sinh Hỏa vì khi treo tranh này gia chủ mệnh này có thể bị mất đi năng lượng tốt. Do đó, nếu biết cách kết hợp cả hai, gia chủ sẽ dễ dàng gia tăng vượng khí cho bản thân và thu hút nhiều may mắn. 

Trái lại, người mệnh Thủy và mệnh Kim không nên treo tranh mã đáo thành công bởi Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim nên sẽ không tốt khi bản mệnh treo tranh này trong nhà. 

Theo 12 con giáp, những người tuổi này sẽ hợp để treo tranh phong thủy mã đáo thành công: Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961); Mậu Dần (1938); Kỷ Mão (1939); Bính Thìn (1976); Đinh Tỵ (1977); Canh Ngọ (1990); Tân Mùi (1991); Mậu Thân (1968); Kỷ Dậu (1969); Bính Tuất (1946) và Đinh Hợi (1947)

Gợi ý một vài mẫu tranh mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa

Dưới đây là những mẫu tranh phong thủy mã đáo thành công mà bạn có tham khảo và lựa chọn để tặng cho người thân, cấp trên hoặc đối tác của mình: 

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 560.000 VND. (Ảnh: tranhnhadepviet24.com)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 545.000 VND. (Ảnh: Tuongvip.vn)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 680.000 VND. (Ảnh: Tuongvip.vn)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 1.080.000 VND. (Ảnh: tranhnhadepviet.com

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 1.080.000 VND. (Ảnh: Waki2022)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 1.700.000 VND. (Ảnh: Tường Xinh)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 2.250.000 VND. (Ảnh: Tâm Lương)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 2.250.000 VND. (Ảnh: Tâm Lương)

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 5.500.000 VND. (Ảnh: Đồ gỗ Hải Hương

Giá bức tranh này rơi vào khoảng 6.500.000 VND. (Ảnh: Karalux)

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.