Ngưỡng mộ cách 'chiều' vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" chia sẻ sự hạnh phúc khi chăm sóc vợ vào những tháng cuối thai kì. Hiện bà xã của anh đang mang thai bé thứ 3.

Vào đầu tháng 1/2019, Tuấn Hưng tự hào chia sẻ niềm hạnh phúc khi được "lên chức" lần thứ 3 trong một sự kiện tại Hà Nội. Anh cho biết, vợ anh - Hương Baby đang mang bầu lần 3 và cả gia đình đang rất hạnh phúc vì tin vui lần này.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby đang chờ đón đón bé thứ 3 sau 5 năm kết hôn.

Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Khi đã làm cha, làm mẹ, người ta sẽ thấu hiểu hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay, ngồi dưới hàng ghế khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị, tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba".

Trong đêm nhạc tối qua (8/3), Tuấn Hưng thú nhận anh sẵn sàng "nộp hết cát-sê" cho bà xã và đây cũng là một trong những cách anh thể hiện sự chăm sóc, yêu chiều tới Hương Baby. Anh kể: "Với những người đàn ông có vợ, ngày nào cũng là 8/3 bởi trong cuộc sống luôn cần mang đến cho nhau niềm hạnh phúc. Niềm tin và tình yêu chính là nền tảng của hạnh phúc. Quà là tất yếu nhưng nếu vợ vui vẻ, anh sẵn sàng "nộp" hết tiền cát-sê, còn không sẽ giấu lại một chút cho riêng mình".

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Nam ca sĩ thú nhận tiền cát-sê đi diễn thường xuyên "nộp" cho bà xã, đôi lúc chỉ dám giấu một ít.

Kể từ khi biết tin bà xã có em bé, "cựu" thành viên Quả Dưa Hấu quyết định tạm ngừng nhận show ở Mỹ và nước ngoài để dành thời gian ở nhà với bố mẹ, chăm vợ chăm con. "Mình không mỏi không mệt nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí, để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Và ngay từ bây giờ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước" - Tuấn Hưng nói.

Anh từng chia sẻ trên báo rằng: "Sự nghiệp với tôi rất quan trọng nhưng tôi cần ưu tiên hơn cho gia đình vào lúc này. Bà xã tôi mang thai lần thứ ba và vẫn nghén như hai lần trước. Bất cứ người đàn ông nào khi nhìn vợ mình nghén, nôn, không ăn được gì, người lúc nào mệt mỏi thì đều đau lòng, xót xa. Tôi cảm nhận rất rõ, phải yêu chồng, thương chồng lắm thì người phụ nữ mới quyết định sinh đẻ lần thứ ba. Không chỉ tôi mà bạn bè tôi cũng nhận xét như vậy. Sau khi trải qua nhiều chuyện, tôi càng ngày càng yêu vợ hơn".

"Những năm gần đây, mỗi lần đi diễn xa, thi thoảng tôi có đưa bà xã đi theo. Đó là cách chúng tôi vun vén tình cảm. Có vợ bên cạnh khi lưu diễn tôi yên tâm, ấm lòng hơn. Khi đi chơi, du lịch, ăn uống cũng thấy ý nghĩa hơn nhiều. Hơn nữa vợ tôi có cơ hội nhìn thấy cường độ làm việc của chồng khá vất vả, chứ không nhàn như cô ấy nghĩ" - Tuấn Hưng kể thêm.

Chưa kể, nam ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz về khoản chiều vợ, thương con và rất chung thuỷ. Từ khi kết hôn với Hương Baby vào tháng 4/2014, anh thường xuyên dành nhiều khen cho bà xã trên mặt báo và chia sẻ nhiều bí quyết "giữ lửa" hôn nhân. Anh tâm sự rằng bà xã chính là một trong những người phụ nữ đứng sau mọi thành công của mình.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Tuấn Hưng nổi tiếng trong giới showbiz về khoản chiều vợ, thương con.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Tổ ấm của anh hiện đã có hai bé Su Hào - Son và chuẩn bị đón thêm một thiên thần nữa trong năm 2019.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 5.

Những lúc rảnh rỗi, anh thường dành tất cả cho bà xã và hai con.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 6.

Đầu năm 2019, anh tậu hẳn một chiếc "xế hộp" hơn 5 tỉ nhân kỉ niệm vợ mang bầu lần 3, đồng thời coi đây là món quà dành tặng cho bà xã nhân sự kiện trọng đại.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 7.

Trước đó, anh nhiều lần gây bất ngờ cho Hương Baby trong những dịp quan trọng bằng cách mua hoa, tặng quà hàng hiệu... cho vợ.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 8.

Anh còn đích thân tự tổ chức sinh nhật cho Hương Baby

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 9.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Tuấn Hưng còn đặt riêng một nhà hàng và cả hai vợ chồng "lén con" đi hưởng thụ không gian riêng. Với anh, đây là những dịp ý nghĩa để thể hiện tình yêu với bà xã.

Ngưỡng mộ cách chiều vợ khi đang mang bầu của Tuấn Hưng - Ảnh 10.

Về khoản làm bố, Tuấn Hưng luôn muốn gần gũi với hai con - bé Su Hào và bé Son để dạy dỗ các con. Dù đều được ông bà nội, ngoại chăm sóc hàng ngày, hai bé đều cần có bố ở bên trong những năm đầu đời. Mỗi lần đi lưu diễn, Tuấn Hưng thường vắng nhà ít nhất 2 tuần, nhiều là một tháng. Khi phải xa nhà, anh rất nhớ vợ con.

"Choáng" với căn biệt thự tiền tỉ sang trọng và hoành tráng của vợ chồng Tuấn Hưng'Choáng' với căn biệt thự tiền tỉ sang trọng và hoành tráng của vợ chồng Tuấn Hưng Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng giàu cỡ nào?Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng giàu cỡ nào? Tuấn Hưng thông báo sắp có con thứ baTuấn Hưng thông báo sắp có con thứ ba

chọn
TP HCM đề nghị các huyện không đề xuất lên quận, thành phố
Khi các địa phương đủ tiêu chuẩn lên quận, thành phố theo quy định, TP HCM sẽ trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định mô hình đơn vị hành chính đô thị phù hợp.