Trước việc thời gian qua nhiều thí sinh, người đẹp cố tình đi thi mà không xin phép, ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) đã lên tiếng về điều này.
Vụ việc Tuấn Hưng bị hủy liveshow đột ngột đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, báo giới và các cơ quan văn hóa có thẩm quyền. Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.
Đúng như dự kiến, hôm nay (19/12), TAND quận Long Biên đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Quang Vinh – người lái chiếc xe Camry gây tai nạn liên hoàn trên phố Ái Mộ, phường Bồ Đề hồi đầu năm nay khiến 3 người tử vong.
Yên Bình Corp vừa qua đã được duyệt làm KCN Yên Bình 2 (299 ha, 3.650 tỷ đồng). Trước đó doanh nghiệp này đã làm KCN Yên Bình 1 và khu đô thị Yên Bình. Tất cả dự án trên đều là một phần của tổ hợp đô thị, công nghiệp 8.000 ha mà Yên Bình Corp đang phát triển ở Thái Nguyên.