Nhận định tip bóng đá Xứ Wales vs Trinidad & Tobago (02h45 21/03): Giao hữu quốc tế

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Xứ Wales vs Trinidad & Tobago (02h45 21/03) trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định tip bóng đá Xứ Wales vs Trinidad & Tobago

Đây đều là trận đấu đầu tiên của cả Xứ Wales và Trinidad & Tobago trong năm 2019 này. Và cả 2 đội đều vừa khép lại năm 2018 đều với những kết quả không như ý khác nhau. Xứ Wales đã đến thua đến 4 trong 5 trận đấu gần nhất ở năm 2018 vừa rồi. Trong khi đó, Trinidad & Tobago cũng có đến 3 trận thất bại ở 4 lần ra quân gần nhất ở năm ngoái.

Tuy nhiên, trong những trận đấu đó Wales chỉ là bại tướng của những đội bóng sừng sỏ của làng túc cầu thế giới như Tây Ban Nha hay Đan Mạch. Còn với Trinidad & Tobago, họ đều nhận những thất bại rất thất vọng khi đối thủ của họ chỉ là những cái tên đến từ châu Á như Thái Lan hay Iran.

Nhận định tip bóng đá Xứ Wales vs Trinidad & Tobago (02h45 21/03): Giao hữu quốc tế - Ảnh 1.

Hơn nữa, vào lúc này đẳng cấp của Wales là không thể bàn cãi so với Trinidad & Tobago, Wales vẫn đang hơn đối thủ của mình trong trận đấu này đến 74 bậc trên BXH.. Tập thể của HLV Ryan Giggs lúc này đang là sự kết hợp của những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Bales, Ramsey hay J. Allen  và sức trẻ của những Woodburn hay H. Wilson.

Một chiến thắng đậm đà là điều được dự đoán trước dành cho Bales và các đồng đội. Tuy nhiên để có một chiến thắng cách biệt ngay từ nữa đầu trận đấu là một điều hoàn toàn khó có thể làm được của xứ Wales. Lí do là bởi sử khởi đầu chậm chạp của các cầu thủ Xứ Wales là điều ai cũng có thể thấy được. Trong 5 trận đấu gần nhất, các tiền đạo của Xứ Wales đều không thể "nô súng" ở hiệp 1 trong cả thảy 5 trận đấu trên.

Mức tỷ lệ mà giới chuyên môn thiết lập cho hiệp 1 trận đấu này đang là -0.75 dành cho Wales và mức tổng bàn thắng là 1. Có thể thấy, giới chuyên môn cũng đánh giá cao vê một chiến thắng vừa đủ của Wales trong hiệp 1 trận đấu này. Mặc dù là đội bóng đang không có được những sự khởi đầu tốt, nhưng trong trận đấu này đối thủ của Wales chỉ là Trinidad & Tobago kém cỏi. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các học trò HLV Giggs có thể tìm được cảm giác ăn mừng bàn thắng sớm sau chuỗi ngày dài khởi đầu chậm chạp.

*CHỌN: Xứ Wales h1

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.