Nhan sắc 'một chín một mười' của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu

Mới ra mắt ít ngày, MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đã nhận nhiều lời khen ngợi. Hiệu ứng tích cực ấy một phần được tạo ra từ nhan sắc "cực phẩm" của 2 chàng diễn viên nam.
Nhan sắc một chín một mười của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu - Ảnh 1.

MV Anh ơi ở lại (Dựa trên cốt truyện Tấm Cám) vừa ra mắt ngày 23/4 đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh giai điệu, nội dung bài hát thì cốt truyện sáng tạo, hấp dẫn, cùng dàn diễn viên đẹp trong MV là điểm cộng cho lần trở lại của Chi Pu. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc một chín một mười của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu - Ảnh 2.

Đặc biệt, diễn xuất lôi cuốn của 2 diễn viên đóng vua và cận vệ nhận không ít lời khen ngợi. Nhan sắc "một chín một mười" của 2 anh chàng cũng nhanh chóng thành tâm điểm chú ý, được dân mạng đưa ra so sánh. (Ảnh: FBNV)

 

Nhiều khán giả nhận ra gương mặt quen thuộc của vị vua trong MV chính là nam diễn viên Lãnh Thanh. Trong bài hát này, anh chàng sinh năm 1993 hóa thân thành vị vua mang mối tình si với Tấm, khiến "nàng Cám" Chi Pu nếm trải từ thất vọng này đến đau khổ khác. (Ảnh:FBNV)

Nhan sắc một chín một mười của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu - Ảnh 4.

Lãnh Thanh từng nhiều lần gây chú ý khi góp mặt trong các sản phẩm như MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm, Hết yêu của Thu Thủy, Anh đang nghĩ gì của Mỹ Linh. 9X cũng có cơ hội tham gia những bộ phim nổi tiếng như phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, series học đường Mùa hạ mang tên em, ... (Ảnh: FBNV)

Nét ngọt ngào, phong thái đậm chất điện ảnh của chàng soái ca đến từ Thái Bình "đốn tim" nhiều cô gái. Trước đây, anh từng chia sẻ với Zing.vn rằng mình được mời tham gia MV Duyên mình lỡ bởi giống người yêu cũ của Hương Tràm tới 90%. Nó cũng đem lại cho anh cơ hội trong các sản phẩm điện ảnh. (Ảnh: FBNV)


Nhan sắc một chín một mười của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu - Ảnh 6.

Chàng trai đến từ Thái Bình chưa có bạn gái. 9X bày tỏ muốn thử sức mình trong lĩnh vực âm nhạc để trở thành ca sĩ thực thụ. (Ảnh: FBNV)


Nhan sắc một chín một mười của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu - Ảnh 7.

Không ít khán giả bất ngờ và tâm đắc với cú plot twist cuối MV - khi biết rằng hóa ra bấy lâu nay chàng thị vệ đã đem lòng yêu cô Cám. Anh chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong 2 phân cảnh, khi che ô cho chị em Tấm, Cám đầu MV và mở rèm che kiệu lúc Cám nhập cung làm hoàng hậu. Người ta chẳng kịp nhận ra sự đặc biệt trong ánh mắt của cận vệ si tình. Để đến cuối cùng Cám chết, buồn thay "một người khóc, một người đau". (Ảnh: FBNV)


Nhan sắc một chín một mười của vua và thị vệ trong MV mới của Chi Pu - Ảnh 8.

Thị vệ điển trai, cuốn hút là Lâm Bảo Châu (sinh năm 1993), đang làm diễn viên, người mẫu tại Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

 

Vân Trang thể hiện khả năng diễn xuất trong MV 'Anh ơi ở lại' Cô gái đóng vai Tấm xuất hiện xinh đẹp, dịu dàng trong MV mới của Chi Pu.

Tag:
chọn
Khu nam Bình Dương sẽ phát triển theo mô hình đô thị nén
Năm 2023, Bình Dương sẽ tập trung chuyển đổi mô hình nhà ở liên kế thấp tầng sang nhà chung cư cao tầng tại các khu vực phía nam, định hướng xây dựng theo mô hình đô thị nén, mật độ cao.