Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu

Vừa tung MV mới vào tối 23/4, Chi Pu nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía người xem. Tuy được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh nhưng MV mới của Chi Pu vẫn chứa đầy điểm vô lí.


Tối 23/4, Chi Pu chính thức cho "xuất xưởng" MV đầu tiên trong năm 2019 của cô với một sáng tác mới của Đạt G mang tên "Anh ơi ở lại".

Bối cảnh và cốt truyện trong MV "Anh ơi ở lại" lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám. Theo đó, Chi Pu hóa thân thành nhân vật Cám đầy mưu mô để hãm hại người chị Tấm của mình.

Trong lần trở lại này, Chi Pu gây bất ngờ khi lần đầu tiên thử sức với dòng nhạc ballad. Đây được xem là một quyết định liều lĩnh của cô bởi từ khi ra mắt đến nay, cô luôn bị ném đá bởi khả năng thanh nhạc hạn chế.

Bị cư dân mạng nhặt "sạn" MV mới, Chi Pu phản ứng khá gắt

MV "Anh ơi ở lại" với sự đầu tư chỉnh chu và bài hát tốt. Tuy nhiên, với đôi mắt tinh anh, cư dân mạng đẫ nhanh chóng "bóc phốt" MV mới của Chi Pu khiến giọng ca "Từ hôm nay" phải lên tiếng đáp trả.

Trong MV có cảnh nàng Cám Chi Pu không thể thử giày do bị thương gót chân trái, tuy nhiên, chiếc giày của nhà vua lại là bên phải. Vậy bị thương gót chấn trái có khiến nàng Cám bị "rớt từ vòng thử giày"? (Ảnh chụp màn hình). 

Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu  - Ảnh 2.

Trong khi đang chờ thử giày, Tấm và Cám đứng cạnh hai cô gái có mái tóc màu vàng. Có phải thuốc nhuộm tóc đã có từ thời xa xưa? (Ảnh chụp màn hình).

Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu  - Ảnh 3.

Chữ cái La-tinh đã được du nhập từ thời Tấm Cám, thậm chí, nó còn được làm bằng cẩm xà cừ? (Ảnh chụp màn hình).

Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu  - Ảnh 4.

Sau khi lên ngôi, mái tóc Hoàng hậu Cám là xoăn tự nhiên hay nàng "xuyên không" vào salon bấm tóc? (Ảnh chụp màn hình).

Hoàng hậu Cám "rình rập" nhà vua vào ban đêm, tuy nhiên, sau khi Cám chạy theo Ngài một đoạn thì trời chợt sáng. Rõ ràng buổi tối hôm ấy, Cám còn bận lớp áo màu nâu nhưng sau đó vẫn là lớp áo nâu và có thêm viền trắng? (Ảnh chụp màn hình).

Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu  - Ảnh 6.

Theo truyện Tấm Cám, Hoàng Thượng gặp nàng Tấm tại nhà bà lão hái thị và đưa nàng về cung. Cớ sao nàng Tấm trong MV lại ngồi kiệu đích thân tìm đến diện kiến Quân Vương? (Ảnh chụp màn hình)

Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu  - Ảnh 7.

Cư dân mạng nhanh chóng bóc phốt Chi Pu ngày khi poster Mv được tung ra. Nhiều người cho rằng có lẽ lâu quá không gội đầu, nàng Cám phải cần đến lược chảy chấy. (Ảnh: FB/Chi Pu)

Dân mạng thi nhau chỉ ra những điểm vô lí trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu  - Ảnh 8.

Và đây là câu trả lời đính chính của khổ chủ. (Ảnh chụp màn hình)

Sau gần 24 giờ phát hành, MV "Anh ơi ở lại" đã cán mốc hơn 3,8 triệu lượt xem trên Youtube. Bối cảnh MV đẹp, bài hát hay và giọng hát được cải thiện đáng kể, Chi Pu hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho lần trở lại này.

Tag:
chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.