Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa 'Cám' trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa thân thành Cám trong chuyện dân gian, mang đến góc nhìn mới cho nhân vật phản diện. Hương Giang trải lòng về chặng đường khẳng định mình là ai.

Tối 23/4, Chi Pu phát hành sản phẩm âm nhạc mới tựa đề Anh ơi ở lại

Ca khúc ballad được nhạc sĩ Đạt G sáng tác kết hợp phần hòa âm phối khí từ Đoàn Minh Vũ. Nữ ca sĩ nhận nhiều lời khen từ khán giả khi giọng hát cải thiện, MV thực hiện phù hợp với văn hóa đại chúng Việt Nam.

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 1.

Chi Pu phát hành sản phẩm âm nhạc mới "Anh ơi ở lại".

Trong MV mới, Chi Pu hóa thân thành nhân vật Cám, lấy cảm hứng câu chuyện dân gian Tấm Cám. Cô dành tình yêu cho đức vua nhưng người chỉ một mực nhớ thương Tấm. Dù đảm nhận vai diễn phản diện, Chi Pu mang đến góc nhìn mới cho nhân vật Cám với những tan vỡ, không được đáp trả trong tình yêu.

MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu

Hơn 12 giờ công chiếu, MV Anh ơi ở lại nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả với hơn 2 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn yêu thích và bình luận trái chiều. Không ít ý kiến hoài nghi về khả năng thanh nhạc của Chi Pu, cho rằng cô can thiệp công nghệ chỉnh sửa âm thanh, giọng hát. 

Trong khi đó trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thông điệp sống và quãng thời gian khẳng định bản thân trong việc hoạt động nghệ thuật. 

Cô viết: "Rất lâu rồi Giang mới có những giây phút trải lòng như thế! Đúng là trải qua một chặng đường dài rồi mới biết mình là ai, bản thân muốn gì? Cuộc sống không có thử thách thì làm sao được trọn vẹn phải không mọi người. Vì thế, đừng ngần ngại, hãy thể hiện bản thân mình đi, hãy để cho mọi người biết bạn là ai bằng cách tham gia chia sẻ câu chuyện của bạn đến với mọi người".

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 3.

Hương Giang chia sẻ thông điệp sống trên trang cá nhân.

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 4.

Thanh Hằng thông báo việc có "gấu" trên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ: "Thông báo nhẹ là tui đã có gấu. Nhỏ nhỏ, đáng yêu, nằm gọn trong vòng tay và không hề biết ghen".

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 5.

Thúy Ngân chia sẻ hình ảnh trẻ trung, gửi lời chúc ngày mới tràn đầy năng lượng tới khán giả.

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 6.

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh diện đầm xẻ cao với cú xoay váy kinh điển lấy cảm hứng từ nữ diễn viên quá cố Marilyn Monroe.

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 7.

Mai Phương Thúy dành lời khen cho vóc dáng bốc lửa của đàn em Phương Khánh. Cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Body em Khánh thật bốc lửa. Sau chị Huyền thì thấy có em Khánh là hoa hậu có phong thái mạnh mẽ rất nữ tính, rất quyền lực, rất biết cách thể hiện mình trên sân khấu".

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 8.

Hoàng Thùy chia sẻ cau chuyện xúc động về bản thân trên trang cá nhân. Cô viết: "Trước khi chia sẻ câu chuyện bản thân đến với mọi người, Thùy từng rất băn khoăn không biết mọi người sẽ đón nhận thế nào? Nhưng Thùy tin rằng hãy cứ sống thật với chính mình và thể hiện cho mọi người biết "tôi là ai" thì cuộc sống mới thật sự ý nghĩa. Vì thế, hãy cho Thùy và mọi người biết là bạn là ai nhé! Bằng cách đăng tải tấm hình chân dung của bạn cùng câu chuyện về cuộc hành trình mà bạn đã trải qua để chúng ta có thể hiểu nhau hơn".

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 9.

Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh trong dự án điện ảnh mới trên trang cá nhân.

Sao Việt hôm nay (24/4): Chi Pu hóa Cám trong MV mới, Hương Giang nhắn gửi thông điệp sống - Ảnh 10.

Đàm Vĩnh Hưng nói về vấn đề chia sẻ đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Anh bày tỏ: "Sau 1 năm mở cửa rộng rãi Facebook Hưng đã biết mình có nhiều khán giả yêu thương mình, mặc dù chưa được kết bạn nhưng các bạn tương tác, bình luận, chia sẻ rất tốt. Hưng thuộc hết tên mọi người rồi".

chọn
TP Phủ Lý có 5 dự án nhà ở hơn tỷ USD mời đầu tư trong 4 tháng, lọt 'mắt xanh' nhiều doanh nghiệp
Từ tháng 12/2022 đến nay, Hà Nam liên tục phát thông báo tìm chủ cho 5 dự án khu đô thị, khu dân cư tại TP Phủ Lý với tổng số vốn hơn 24.000 tỷ đồng. Đến nay, 3/5 dự án đã có nhà đầu tư đăng ký tham gia thực hiện.