Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu

Sao Việt hôm nay (28/5): Trong bữa tiệc sinh nhật con trai stylist Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn cô nàng đang mang bầu. Bên cạnh đó, thiệp cưới của cặp Dương Khắc Linh và Sara Lưu cũng được người hâm mộ quan tâm.

Sao Việt hôm nay (28/5) mở đầu bằng thông tin Đàm Thu Trang dính nghi án mang bầu. Tin đồn xuất hiện khi cô cùng chồng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật con trai stylist Pông Chuẩn. Đàm Thu Trang luôn hạn chế chụp hình hết mức có thể hoặc nếu có chụp ảnh, cựu người mẫu đứng nép bụng vào Cường Đô La.

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La trong tiệc sinh nhật gia đình bạn bè (Ảnh: Trang cá nhân)

Ngay khi tin đồn được chú ý, khán giả nhanh chóng tìm lại nhiều bức ảnh chụp gần đây của Đàm Thu Trang cùng phần bình luận khả nghi của nam doanh nhân. Cụ thể, trong ngày 23/4, cô có đăng tải bức chân dung và được Cường Đô La vào "nịnh": "Vợ yêu của chồng xinh quá".

Bất ngờ hơn, mẹ của Đàm Thu Trang vào tán thêm: "Hai bạn ấy đều xinh". Cùng với đó, người thân cũng góp lời: "Nguyễn Quốc Cường chắc muốn em bé trong bụng cũng được vui đây".

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 2.

(Ảnh: chụp màn hình)

Sau đó cả 2 bình luận này đều được Cường Đô La "thả tim", tỏ ý đồng tình.

Ở một diễn biến khác, thông tin đám cưới của Dương Khắc Linh - Sara Lưu sắp diễn ra khiến người hâm mộ xôn xao. Dù giấu kín thông tin ngày giờ nhưng mới đây hình ảnh một tấm thiệp mời dự tiệc cưới rò rỉ trên mạng được nghi ngờ là của đôi này.

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 3.

Hình ảnh được nghi ngờ là thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu (Ảnh Internet)

Xét theo thông tin được ghi trên thiệp cưới, Dương Khắc Linh chính thức đón nàng về dinh vào 18 giờ, chủ nhật ngày 2/6 tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng hàng đầu Sài Gòn. Theo nội dung trong tấm thiệp, khách mời tới dự tiệc sẽ mặc trang phục màu đen và hồng.

Cách đây ít giờ, Phạm Hương chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh bán nude mới. Trong ảnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây ấn tượng bằng làm da nâu mạnh mẽ, quyến rũ.

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 4.

(Ảnh: Trang cá nhân).

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải loạt ảnh diện bikini do người yêu ghi lại. Trong bộ áo tắm màu vàng, cô khoe hình thể 84-60-90 cùng chiều chiều cao 1,72m. (Ảnh: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Đang tự hỏi mỗi ngày một nơi thế này có nhức đầu quá không? Sáng nay tranh thủ ngửi chút không khí Hà Nội. Sau show diễn dầm vài giọt mưa đêm qua thì giờ đang trên đường gần tới Cần Thơ sông nước thân yêu".(Ảnh: Trang cá nhân)

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 7.

Angela Phương Trinh tự nhủ: "Lòng không cầu làm mây trắng bay. Khổ đau từng nuôi ta lớn lên. Xin cho nắng mưa ngày sau. Vững một niềm tin chẳng hề nhạt phai..." (Ảnh: Trang cá nhân).

Sao Việt hôm nay (28/5): Đàm Thu Trang bị nghi đang mang bầu, lộ thiệp cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu - Ảnh 8.

Thanh Vân Hugo khoe vòng 1 căng đầy trước ống kính máy ảnh. (Ảnh: Trang cá nhân)

chọn
Quảng Nam sẽ đưa Thăng Bình lên thị xã
Dự kiến đến năm 2030, Quảng Nam sẽ xây dựng đô thị Hà Lam mở rộng kết nối với đô thị Bình Minh và các xã lân cận, nâng cấp huyện Thăng Bình thành thị xã.