Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay

Phạm Hương vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Một lần nữa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cuốn hút, đầy khí chất của mình.
Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 1.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, Hoa hậu Phạm Hương "khoe" khuôn mặt cuốn hút với thần thái kiêu sa của mình trong những shoot hình thời trang cao cấp.

Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 2.

Dù đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương vẫn được xem là một trong những mĩ nhân hàng đầu của Vbiz.

Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 3.

Phạm Hương "gây nghiện" người đối diện bởi nụ cười tỏa nắng, rộng và sự cuốn hút ở ánh mắt biết diễn xuất.

Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 4.

Trong những hình ảnh mới nhất, Phạm Hương tự tin "khoe" khuôn mặt trong tạo hình bán nude đầy gợi cảm. Một lần nữa, Phạm Hương "gây sốt" với các hình ảnh đầy sức sống và khẳng định sự bền bỉ trong các hoạt động của mình dù hiện tại không có ở Việt Nam.

Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 5.

Trước đó, Phạm Hương tiết lộ cô đang có định hướng phát triển kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tự nhiên organic và và tiếp tục tham gia phát triển kinh doanh lẫn hoạt động người mẫu ở thị trường Mỹ.

Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 6.

Vì vậy, hoa hậu đang từng bước "lột xác" hình ảnh bản thân nhằm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng.

Phạm Hương úp mở khả năng trở về Việt Nam trong năm nay - Ảnh 7.

Phạm Hương cũng bật mí kế hoạch trở về Việt Nam trong năm nay và sẽ sớm khởi động loạt dự án mới của mình tại quê nhà. Thời gian qua, Phạm Hương sang Mỹ để điều trị bệnh, đồng thời cô cũng tham gia một số hoạt động tại xứ cờ hoa.


chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.