Phạm Hương trở thành 'nàng thơ' của nhiếp ảnh gia quốc tế

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Phạm Hương không lạm dụng trang phục hay lối trang điểm cầu kì mà tập trung khai thác vẻ đẹp tự nhiên và thần thái của mình.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh ở Mỹ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ trở thành "nàng thơ" của nhiếp ảnh gia Caesar Lima - một trong những nhà nhiếp ảnh lâu năm tại California.

Phạm Hương trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia quốc tế  - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Phạm Hương không lạm dụng trang phục hay lối trang điểm cầu kì mà tập trung khai thác vẻ đẹp tự nhiên và thần thái của mình. (Ảnh: NVCC).

Phạm Hương trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia quốc tế  - Ảnh 2.

Nói về cơ hội hợp tác cùng Caesar Lima, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: "Hương gặp anh Caesar Lima rất tình cờ, và sau khoảng thời gian trò chuyện trao đổi, tụi Hương quyết định hợp tác với nhau qua bộ ảnh thời trang này. (Ảnh: NVCC).

Phạm Hương trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia quốc tế  - Ảnh 3.

Chắc chắn trong tương lai nếu có dịp Hương sẽ nhờ đến anh Caesar Lima vì Hương nhìn thấy ở anh phong cách làm việc nghệ sĩ nhưng cũng rất chuyên nghiệp, quan trọng Hương thích ở cái cách anh thổi hồn vào những bức ảnh và biết cách truyền được cảm hứng làm việc cho người mẫu". (Ảnh: NVCC).

Phạm Hương trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia quốc tế  - Ảnh 4.

Trước một số ý kiến về những hình ảnh có phần sexy gợi cảm gần đây, Phạm Hương cũng chân thành chia sẻ: "Hương nhận lời tham gia các dự án thời trang và luôn tuân thủ theo những concept của ekip hay nhiếp ảnh gia. (Ảnh: NVCC).

Phạm Hương trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia quốc tế  - Ảnh 5.

Là một người mẫu, bản thân Hương phải không ngừng thay đổi để phù hợp. (Ảnh: NVCC).

Phạm Hương trở thành nàng thơ của nhiếp ảnh gia quốc tế  - Ảnh 6.

Tất nhiên Hương biết đâu là giới hạn của hình ảnh, nhưng Hương cũng mong khán giả hãy hiểu hơn cho công việc và ước mơ mà Hương đang nỗ lực theo đuổi". (Ảnh: NVCC).


chọn
Toàn cảnh đường trục phía Nam TP Nam Định gần 1.500 tỷ đồng dự kiến hoàn thành năm nay
Tuyến đường trục phía Nam TP Nam Định dài gần 7 km, trị giá gần 1.500 tỷ đồng kết nối cầu vượt sông Đào với đường Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển.