Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì?

Những hình ảnh về không gian sống tại Mỹ được Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân thiết kế tối giản, gam màu trắng là chủ đạo, bài trí ảnh, khung hình thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 trên tường.

Kết thúc 2 năm nhiệm kì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương "lui về ở ẩn", không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí trong nước. Người đẹp Hải Phòng rộ tin đồn định cư tại Mỹ khi đón sinh nhật cùng mẹ, chia sẻ hình ảnh tham quan, du lịch xứ sở cờ hoa. Cùng thời điểm, Phạm Hương vướng phải nhiều tin đồn qua Mỹ dưỡng thai, sinh em bé cho bạn trai đại gia.

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 1.

Phạm Hương chia sẻ không gian sống cao cấp tại Mỹ.

Giữa những lời bình luận, tin đồn không xác thực từ cộng đồng mạng, Phạm Hương giữ im lặng. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ hình ảnh nhẫn đính hôn ngày 14/2 trên trang cá nhân Instagram. Thông báo này nhằm khẳng định tình yêu và "bến đỗ" hạnh phúc của Phạm Hương sau nhiều năm lẻ bóng.

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 2.

Phạm Hương công khai nhẫn đính hôn trên trang cá nhân.

Sau khi công bố hình ảnh nhẫn đính hôn kim cương đắt giá, cựu Hoa hậu đăng tải hình ảnh đời thường, khoảnh khắc cá nhân tại Mỹ nhiều hơn. Cô chia sẻ không gian sống trong biệt thự đắt giá tại Mỹ với thiết kế tối giản, bài trí tinh tế. 

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 3.

Phạm Hương giữ im lặng trước tin đồn dưỡng thai trên đất Mỹ.

Căn biệt thự "triệu đô" với gam màu trắng chủ đạo, sàn được lát gỗ, thiết kế kiểu dáng cổ điển với tay cầm, khung cửa theo kiến trúc Pháp. Ngoài ra, các vật dụng đèn trùm, đồ nội thất sắp xếp trong không gian chủ đạo của biệt thự, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi gia đình. 

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 4.

Tủ đồ của Phạm Hương với nhiều quần áo, hàng hiệu.

Trên bức tường dọc hành lang tầng 2, Phạm Hương bài trí các bức ảnh chân dung, thời trang trong sự nghiệp người mẫu, hoa hậu. Người đẹp nổi bật với cách tạo dáng, biểu cảm xuất thần. 

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 5.

Không gian tầng 2 căn biệt thự Phạm Hương sinh sống.

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 6.

Không gian bếp được bài trí sang trọng.

Trong những dịp lễ, Phạm Hương bài trí căn biệt thư với cây thông Giáng sinh, tô điểm cho không gian sống thêm phần ấm cúng, màu sắc. Tầng 1 rộng lớn cũng được thiết kế tối giản, lấy gam màu trắng làm chủ đạo.

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 7.

Không gian tầng 1 nhà Phạm Hương dịp Giáng Sinh.

Là người yêu thích âm nhạc, Phạm Hương sắm đàn Piano, một số dụng cụ nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân.

Không gian sống bên ngoài được Phạm Hương chia sẻ với bãi cát lớn, công viên thoáng mát. Đây là nơi người đẹp thường xuyên chụp ảnh, tạo dáng. Xung quanh căn biệt thự được trang trí bởi những loại hoa đào, cây phong lớn lâu năm.

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 9.

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh ngoài căn biệt thự "triệu đô"

Bên trong biệt thự triệu đô của Phạm Hương có gì? - Ảnh 10.

Phạm Hương "check in" trước căn biệt thự tại Mỹ.

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.