Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz

Sao Việt hôm nay (20/5) : MC Quyền Linh chia sẻ với khán giả trong buổi livestream về nỗi buồn khi phải đối diện với thị phi. Anh khẳng định cuối năm sẽ dừng các chương trình để nghỉ ngơi. 

Sao Việt hôm nay (20/5) mở đầu với thông tin gây sốc khi MC Quyền Linh tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động trong showbiz vào cuối năm để nghỉ ngơi. 

Trong cuộc trò chuyện qua livestream mới đây nhất với khán giả, anh đã tâm sự làm nghệ thuật vất vả, căng thẳng, chứ không sung sướng như mọi người nghĩ. "Tôi thuộc dạng trâu bò, làm việc nhiều, lịch quay luôn dày kín. Đôi khi mắt mệt mỏi, sụp xuống nhưng vẫn phải cố làm", anh kể.

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 1.

MC Quyền Linh cảm thấy buồn vì những lời chê trách từ khán giả. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó anh cũng phân trần về việc nhiều ý kiến cho rằng anh ham tiền, ham danh vọng. Quyền Linh cho rằng người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ, cống hiến nhiều nhưng lại là làm dâu trăm họ. "Mỗi lần nghe khán giả nói các ông nghệ sĩ thích đánh bóng tên tuổi, ham tiền, buồn lắm", Nam MC cho biết.

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 3.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La hôn tay vợ sắp cưới - Đàm thu Trang, nói lời ngọt ngào khiến fan "ghen tị". Nam doanh nhân đã dùng lời nói "cảm ơn em" để tri ân người yêu vì đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua và trong chặng đường sắp tới. (Ảnh Facebook cá nhân).

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 4.

Phạm Hương khoe hình ảnh đầy cá tính trên trang cá nhân (Ảnh Facebook nhân vật)

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 5.

Lý Phương Châu tung ảnh hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến cùng lời tâm sự: "Con người ta luôn nhìn thấy và hâm mộ hạnh phúc của người khác. Nhưng đến một lúc nào đó bất chợt quay đầu, lại phát hiện thì ra mình cũng đang được người khác ngưỡng mộ. Thật ra, mỗi người đều có hạnh phúc của chính mình. Chỉ có điều, hạnh phúc của bản thân thường nằm trong mắt người khác". (Ảnh: trang cá nhân nhân vật)

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân mới đây, Việt Hương dành những lời khen dành cho con gái: "Con là đứa bé dễ chịu nhất đối với mẹ, Elyza à. Sinh con tưởng là một mất một còn, nhưng mình đến với nhau thì con luôn là đứa bé dễ chịu vô cùng" (ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 7.

Thanh Hương nhắn nhủ bản thân: "Lãng đãng thế đủ rồi. Tập trung công việc đi Hương. Nóng, quá nóng bà con ơi". (Ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 8.

Hoàng Thùy khoe vòng eo con kiến với set đồ năng động. Cô nói: "Đây là lần đầu tiên Thuỳ đến với Hạ Long bay, thực sự quá đẹp, kì vĩ và huyền bí". (ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (20/5): Cường Đô La nói lời cảm ơn vợ sắp cưới, Quyền Linh mỏi mệt vì thị phi giới showbiz - Ảnh 9.

Phương Mỹ Chi: "Họ hào nhoáng để đánh lừa em đấy. Càng hô hào càng là kẻ trắng tay. Người có tất, khoan thai không vùng vẫy. Kẻ tự ti, càng tỏ vẻ rất đầy". (Ảnh Facebook cá nhân)

 

chọn