Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC 'Bạn muốn hẹn hò'

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tự hứa với bản thân rằng tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn tuổi 23. Bên cạnh đó là màn phản pháo của Nam Thư khi bị chê dẫn 'kém duyên' trong 'Bạn muốn hẹn hò'.

Mở đầu Sao Việt hôm nay (17/5) là chia sẻ vui vẻ của Hương Tràm sau khi nữ ca sĩ quyết định tạm dừng việc đi hát để thực hiện ước mơ sang Mỹ du học và nhất là để cân bằng lại cuộc sống.

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook cá nhân)

Giọng ca Ra là em đâu quá mong manh tâm sự: "Bắt đầu 3 hôm Tràm sống đúng với tuổi mới lớn. Tràm xin phép cho bản thân được tắt phone công việc, vác ba lô đi khắp thế gian với những người yêu thương... Tràm hứa với bản thân, gia đình, và bạn bè, là tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn 23, nhưng không hứa là không khóc được vì sắp xa gần như tất cả những gì mình yêu thương nhất...".

Ở một diễn biến khác, Thư Dung phân trần việc cô diện đồ mỏng tang khi đi chùa khiến dân tình phẫn nộ.

Người đẹp viết: "Hôm đó là ngày 24/4, sau đi làm răng sứ về, một số người bạn đã rủ tôi đi chùa. Vì ý thức được trang phục của mình không phù hợp với chốn trang nghiêm, nên tôi chỉ đứng ngoài sân và không có vào trong chùa thắp hương.

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Hình ảnh Thư Dung mặc áo mỏng tang đi chùa khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh Facebook cá nhân)

Tuy nhiên, khi đang đứng ngoài sân, thì chị chủ phòng khám răng sứ gọi điện muốn tôi chụp tấm hình để đăng quảng cáo trên Facebook. Chính vì thế tôi mới chụp mấy tấm hình kia để gửi chị ấy. Còn tấm ảnh cuối cùng tôi chụp ở quán cơm gà ngoài đường".

Dù vậy cư dân mạng cũng không thông cảm được cho lời giải thích của Thư Dung. Mọi người cho rằng cô gái này lại sử dụng chiêu trò để tạo sự chú ý.

Thời gian gần đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò có một chút thay đổi khi nghệ sĩ Cát Tường dừng dẫn dắt chương trình và thay vào đó là Nam Thư. Muốn mang đến một bầu không khí vui vẻ cho chương trình, MC mới của Bạn muốn hẹn hò đã đưa thêm yếu tố hài hước. Tuy nhiên cô lại gây "tác dụng ngược", phần lớn khán giả cho rằng cô dẫn lố, thiếu duyên dáng.

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Nam Thư bi chê "kém duyên" khi đưa yếu tố hài hước vào chương trình. (Ảnh Internet)

Trước những lời chê bai của khán giả dành cho mình, Nam Thư chia sẻ: "Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình. Cá nhân tôi ở một vai trò mới, tôi là cô gái độc thân nên sẽ mang tâm lí khác. Tôi sẽ đặt tôi vào tâm lí của nhà gái, cùng đồng hành và có suy nghĩ tương tự người con gái để đặt câu hỏi cho các bạn nam. Tôi lấy kinh nghiệm đang có để hòa mình với người đang đi tìm một nửa còn lại cho mình" .

Ngoài các thông tin nói trên, sao Việt còn có những hoạt động nghệ thuật và cuộc sống đời thường khá sôi nổi trong ngày 17/5.

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Thanh Hằng nhận định: "Đứng cùng nhau trong những ngày nắng, không chắc sẽ là điểm tựa của nhau khi cơn giông ập đến nhưng ướt cùng nhau dưới một cơn mưa thì chính là tình cảm chân thành không chút tư lợi".(Ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh cho rằng: "Cuộc đời là chốn lắm thị phi. Cao sang quyền quý ước làm gì. Sống sao vui khoẻ đời an lạc. An lành hạnh phúc và bình yên". (Ảnh facebook).

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 6.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ câu chuyện anh được Lý Nhã Kỳ xin làm bạn gái trong vòng 15 phút. Anh hài hước kể: "Lý Nhã Kỳ: Anh ơi, cho em làm bạn gái anh trong 15 phút có được không?" (Ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 7.

"Đi quay xa chỉ có em này là thương chị thôi, mà cũng chưa xác định đi em là con gì nữa. Kỳ lân lai heo hả mọi người?", Trương Quỳnh Anh hỏi. (Ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 8.

Trấn Thành diện đồ đôi, tạo hình nhắng nhít bên bà xã. (Ảnh Facebook cá nhân)

Sao Việt hôm nay (17/5): Hương Tràm tắt điện thoại; Nam Thư đáp trả antifan chỉ trích cô vô duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 9.

"Nếu nhìn thật kĩ tấm hình này, bạn sẽ thấy 2 người vừa đẹp vừa thông minh đang nhìn nhau", Bảo Anh hài hước. (Ảnh Facebook cá nhân)

chọn
Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và dọc các tuyến đường trọng điểm. Tỉnh này cũng thực hiện các thủ tục đề nghị công nhận đô thị Dĩ An là đô thị loại II.