Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn 'dằn mặt' người hành hung tại hội chợ

Sao Việt hôm nay (15/5): Đăng đàn hỏi fan có nên 'chơi lớn' không, Hà Anh Tuấn bị hoài nghi sắp kết hôn. Bên cạnh đó, 'ca sĩ hội chợ' Du Thiên yêu cầu người hành hung phải xin lỗi anh.

Tin tức sao Việt ngày 15/5 mở đầu bằng câu hỏi mở của Hà Anh Tuấn vừa đăng trên trang cá nhân cách đây ít giờ. Nam ca sĩ hỏi người hâm mộ rằng: "Có nên chơi lớn không?".

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 1.

Đăng tải tấm hình cười hớn hở, Hà Anh Tuấn muốn hỏi ý kiến fan hâm mộ cho dự định sắp tới. (Ảnh Facebook).

Nhiều bình luận của fan nhiệt tình thúc giục anh hãy chơi lớn luôn. Có người cho rằng Hà Anh Tuấn chuẩn bị lấy vợ. Và cô dâu chính là nhân vật mà "ai cũng biết là ai": nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 2.

Bình luận của người hâm mộ dự đoán Hà Anh Tuấn sắp lấy vợ (Ảnh chụp màn hình).

Một số fan khác cho rằng Hà Anh Tuấn đang muốn hỏi ý kiến người hâm mộ về việc tổ chức liveshow ca nhạc hoành tráng sắp tới. Phía nam ca sĩ hiện vẫn chưa tiết lộ "chơi lớn" anh muốn thăm dò ý của khán giả có nghĩa là gì?

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Du Thiên xô xát với khán giả tại Vĩnh Phúc vì bị nghi "đạo nhạc" đã thu hút không ít sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Lí do được cho là khán giả nghi ngờ bài hát của nam ca sĩ có tựa đề Xa em đã đạo nhạc một tác phẩm của Noo Phước Thịnh và yêu cầu anh xuống khỏi sân khấu. Sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 3.

Ca sĩ Du Thiên (Ảnh Facebook).

Cách đây ít phút, trên fanpage của mình, nam ca sĩ Du Thiên đã chia sẻ lại đoạn clip này cùng dòng trạng thái: "1 là đến tận nhà xin lỗi tôi đàng hoàng và kết thúc đẹp! 2 là 1 mình tôi sẽ đến tìm bạn và kết thúc! Oke?".

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 4.

Du Thiên lần đầu lên tiếng sau khi xảy ra ẩu đả với khán giả. (Ảnh chụp màn hình).

Bài đăng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng Du Thiên nên làm mọi chuyện "ra ngô ra khoai", nhưng cũng không ít người khuyên anh nên bình tĩnh xử lí mọi chuyện.

Song song với vụ ồn ào ẩu đả của "ca sĩ hội chợ" Du Thiên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng gửi đơn tố cáo Đặng Thùy Trang - chị ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tới cơ quan chức năng về việc cô bị tố nợ 1,5 tỉ đồng.

Theo đó, Thùy Tiên cho biết trong thi Hoa khôi Nam bộ 2017, bà Đặng Thùy Trang tự xưng là người của BTC đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên trong cuộc thi với điều kiện Thùy Tiên kí vào "biên bản thỏa thuận xác nhận nợ". Người đứng tên cho vay tiền là ông Nguyễn Quan Trọng. Bà Đặng Thùy Trang đứng tên người làm chứng.

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 5.

Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên (ảnh Internet)

Cô thừa nhận do chủ quan nên đã kí vào biên bản này. Cô khẳng định chỉ gặp ông Trọng một lần khi kí biên bản và cũng chưa nhận tiền và các hỗ trợ khác từ bà Đặng Thùy Trang như hứa hẹn.

Ngoài các thông tin nói trên, sao Việt còn có những hoạt động nghệ thuật và cuộc sống đời thường khá sôi nổi trong ngày 15/5. 

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 6.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ rằng, gần đây cô thực hiện chế độ ăn chay, nhờ đó mà cô có vóc dáng đẹp và tinh thần thoải mái. Người đẹp viết: "Ăn mãi rồi thành quen. Nó cũng giống như một nhu cầu và bạn mất dần đi thói quen ăn thịt cá. Khi đã ăn chay quen thì chẳng khác gì mình ăn mặn như bình thường và không có cảm giác mệt mỏi". (Ảnh Facebook nhân vật).

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 7.

Diễn viên Anh Thư được người "giấu mặt" tặng hoa: "Người ấy là ai? Tặng hoa mà không để lại tên tuổi gì hết trơn thì có biết là tấm lòng của ai để mà cảm ơn nhỉ? Ai mà cũng biết là Thư thích hoa của chỗ này vậy nè. Thật đẹp! Cảm ơn người lạ nhé". (Ảnh Facebook nhân vật)

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 8.

Phạm Hương selfie với gương mặt không tì vết. (Ảnh Facebook nhân vật)

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 9.

Tóc Tiên đăng hình trong ngày sinh nhật tuổi 30. (Ảnh Facebook nhân vật)

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 10.

Bảo Anh tâm sự: "Chuyện đã qua thì tiếc, chuyện sắp tới thì mong. Thôi thì nên bằng lòng với hiện tại". (Ảnh Facebook nhân vật)

Sao Việt hôm nay (15/5): Hà Anh Tuấn bị fan hoài nghi sắp lấy vợ, Du Thiên đăng đàn dằn mặt người hành hung tại hội chợ - Ảnh 11.

Lê Phương xinh đẹp khoe bụng bầu cùng lời nhắn nhủ tới các con: "Sau tất cả, quá khứ đã đưa Mẹ đến đây với các Con. Mẹ mong mình luôn sáng suốt trước những quyết định, để có thể lo cho hai con cuộc sống tốt đẹp nhất!". (Ảnh Facebook nhân vật).

chọn
ĐHĐCĐ Becamex IJC: Quý đầu năm lãi sau thuế 40 tỷ, sắp mở bán Sunflower II và Prince Town II
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa tổ chức, lãnh đạo Becamex IJC tiết lộ doanh thu và lãi sau thuế hợp nhất dự kiến quý I đạt 162 tỷ và 40 tỷ đồng. Hiện nay, công ty đang hoàn thiện các thủ tục để đưa vào bán hàng dự án Sunflower II và Prince Town II trong quý III/2024.